0353 81 33 88 info@vplace.vn

Dich vụ đi kèm

Để đáp ứng được nhủ cầu ngày càng cao về sử dụng dịch vụ phòng hội trường, hội thảo. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có thể hài lòng và tin tưởng Vplace. Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường, phòng hội thảo, phòng họp thì chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm để phục vụ quý khách hàng trong những buổi tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Vplace.

1. Dịch vụ TeaBreak của Vplace

Tea-Break là một bữa tiệc nhẹ bao gồm có nước uống, trà, cà phê, trái cây, và một số loại bánh ngọt,.... diễn ra vào trước lúc khai mạc sự kiện để khách mời tham dự sự kiện có thời gian để trò chuyện và làm quen với nhau hay cũng có thể diễn ra trong lúc giải lao giữa buổi của sự kiện nhằm giúp cho khách mời giải tỏa căng thẳng, sự nhàm chán do sự kiện, hội thảo kéo dài. Tea-Break cũng sẽ giúp cho khách mời tham dự lên lại tinh thần thoải mái để tiếp tục buổi sự kiện, hội thảo. Hơn nữa, thời gian sử dụng Tea-Break được tận dụng tốt sẽ chính là cơ hội rất tốt để gây ấn tượng với những người xung quanh bạn, tạo nên bầu không khí giao lưu thân thiện giữa các khách mời với nhau.

Trong các sự kiện lớn nhỏ diễn ra thuộc các loại hình khác nhau như hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm mới, họp mặt, sinh nhật công ty,... thì tầm quan trọng của Tea-break là không thể chối cãi được. Chính vì thế mà đơn vị tổ chức nên lưu ý bố trí thêm vào, đôi khi chỉ cần đơn giản với một số loại bánh ngọt, nước ngọt, trà, cà phê.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vplace ngoài việc cung cấp phòng hội thảo thì luôn lưu ý đến việc cung cấp dịch vụ Tea-Break cho khách hàng. Với thực đơn vô cùng hấp dẫn, đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

 

2. Thiết kế và in ấn Backdrop

Khi tổ chức một sự kiện thì việc thiết kế backdrop, standee là rất cần thiết. Bởi vì Backdrop, standee là những ấn phẩm góp phần tăng hiệu quả cho chương trình của bạn. Đặc biệt khi Backdrop, standee được thiết kế ấn tượng, bắt mắt nó sẽ đem lại cảm tình cho người nhìn về thương hiệu của bạn.

Hiểu được những lợi ích mà Backdrop đem lại, Vplace đã cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Backdrop, standee cho khách hàng nào có nhu cầu.

Những lợi ích mà Backdrop đem lại cho sự kiện của bạn:

  • Tạo thương hiệu mạnh cho các sự kiện của công ty
  • Có thể sử dụng cho bàn đăng ký
  • Thu hút được khán giả tại sự kiện
  • Nâng cao chủ đề và phong cách sự kiện 
  • Tạo nền tảng hấp dẫn cho diện giả động lực

3. Dịch vụ cho thuê máy tính

Với những buổi đào tạo thì việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ là rất cần thiết. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng laptop, Vplace sẽ sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo quý khách hàng có một buổi đào tạo thành công nhất.

4. Một số dịch vụ khác

Để hội thảo, sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất thì Vplace luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu:

  • Dịch vụ thuê nhân sự
  • Văn phòng phẩm
  • In ấn giấy tờ…

   5. Dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm

Tuyệt vời hơn nữa, Đến với Vplace bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu đặt ăn ( cơm văn phòng, ăn tiệc, buffet) đến nơi nghỉ ngơi ( nhà nghỉ, khách sạn) với chi phí và địa điểm vô cùng hợp lý.

Vplace sẽ luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, để khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ hội trường của Vplace. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi để có thể trải nghiệm những dịch vụ về phòng hội trường, hội thảo, phòng họp tốt nhất từ Vplace.

Mọi nhu cầu thuê phòng hay các dịch vụ khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hoteline:

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Địa điểm 2: Tầng 4, tòa nhà 29T2, phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Địa điểm 3: Số 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Địa điểm 4: Tầng 11, tòa nhà VG, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK