DỊCH VỤ ĐI KÈM CỦA VPLACE

0353 81 33 88

ĐA DẠNG

CHUYÊN NGHIỆP

TẬN TÂM

Ngoài việc cung cấp phòng hội trường chất lượng thì chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ đi kèm khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, VPLACE ngoài việc cho thuê phòng hội trường hiện đại thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Teabreak hấp dẫn với đa dạng thực đơn cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách chỉ tiêu cho các sự kiện.

DỊCH VỤ TEABREAK

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Thuê laptop đào tạo phục vụ đào tạo với hệ thống âm thanh, máy chiếu và phòng hội trường hiện đại là phương Anh cho thuê phòng máy tính pháp đơn giản nhất và tiết kiệm chỉ phí nhất để phối hợp các sáng kiến đào tạo trong doanh nghiệp với ít rủi ro nhất. Vì vậy, VPLACE cho thuê máy tính cấu hình cao phục vụ các buổi đào tạo, tập huấn của quý khách hàng

CHO THUÊ MÁY TÍNH

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

VPLACE ngoài cũng cấp các dịch vụ đi kèm như teabreak, cho thuê máy tính chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Với mong muốn đem tới cho khách hàng sự thuận tiện tiện và trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VPLACE

THIẾT KẾ - THỊ CÔNG BANNER

Dịch vụ thiết, in ấn và thi công các ân phẩm cho sự kiện như banner, standee, Ảnh backdrop....Với giá thành vừa phải và n dịch vụ nhanh chóng giúp quý khách , hàng chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện diễn Ảnh ra.

VĂN PHÒNG PHẨM 

VPLACE cung cấp dịch vụ văn phòng như giấy các loại, bút viết bảng,,...phục vụ cho các lớp đào tạo, hội trường 

CHO THUÊ THIẾT BỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, hiện đại  và sẵn có, chúng tôi cam kết phục vụ cho các lớp đào tạo, cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch hội thảo, sự kiện tại hội trường. - tại hội thảo, hội nghị, du lịch,..một cách tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

 NHÂN VIÊN TẬN TÂM
CHI PHÍ HỢP LÝ
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

sự chuyên nghiệp của VPLACE đến từ chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của nhận viên. Chúng tôi luôn mong muốn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

VPLACE luôn chú trọng đào tạo các nhân viên có trình độ và kỹ năng trong công việc . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tôt nhất

Với nhiều ưu đãi cho khách hàng sự dụng những dịch vụ liên tiếp hay khách hàng thân thiết. VPLACE đem tới mức giá hợp lý và tiết kiệm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ

Các trang thiết bị cho thuê như máy tính bàn, laptop, thiết bị dịch, tai nghe,.. đều là những các thiết bị hiện đại và được bảo dưỡng định kỳ.Nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VPLACE

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Liện hệ

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0353 81 33 88

Khóa đào tạo “Vua bán hàng”

Một sự kiện nổi bật về kỹ năng và nghiệp vụ bán hàng diễn ra trong năm 2019 vừa rồi phải nói đến là “Vua bán hàng” do Công ty Cổ phần đào tạo Mikedu S tổ chức. 

Khóa học Shopee Master tổ chức thành công tại hội trường Vplace

Khóa học Shopee Master là khóa học có sự tham gia của rất nhiều các học viên và học trên máy tính. Thông qua khóa học bạn có thể học được các kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

Sáng ngày 04/3/2019, tại hội trường VPLACE đã diễn ra chương trình 

Sáng ngày 04/3/2019, tại hội trường VPLACE đã diễn ra chương trình “Hội thảo kiến tạo sự nghiệp MC ngoại hạng” do Trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp tổ chức. Buổi hội thảo có sự tham gia của người sáng lập MC Đức Thuyên và khách mời Mr Phạm Kiên Trí cùng đô

SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA VPLACE

MS NGUYỄN THỊ THANH

Phụ trách chương trình của Thế giới di động

"Tôi hài lòng với dịch vụ mà Vplace cung cấp. Các anh chị nhân viên kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Không gian phòng đẹp, đáp ứng được nhu cầu đề ra. Dịch vụ tiệc trà ngon, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Địa điểm hội trường dễ tìm, bãi để xe rộng, gần nhiều quán ăn.

MR NGUYỄN XUÂN NAM

CEO DVB Group

"Các chương trình đào tạo và hội thảo của chúng tôi chủ yếu hướng đến đối tượng các chủ Spa, quản lý doanh nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp nên tiêu chuẩn về hội trường. Không gian sang trọng, trang thiết bị đầy đủ và đặc biệt là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân sự tại Hội trường Vplace trụ sở Hoàng Đạo Thúy đã giúp chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi tổ chức đào tạo tại đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó cùng Hội trường Vplace trong những khóa học tiếp theo."

MR NGUYỄN ĐÌNH LUYỆN

Chủ tịch HĐQT CSS Train

"Các khóa học của CSS yêu cầu rất cao về chất lượng phòng đào tạo. , các chương trình đào tạo của chúng tôi tại Hội trường Vplace chi nhánh Nguyễn Trãi luôn đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho học viên của chúng tôi."

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ VPLACE

LIÊN HỆ VỚI VPLACE

Gọi ngay hotline: 0353 81 33 88

ĐĂNG KÝ

20 - 50 chỗ
50 - 100 chỗ
100 - 150 chỗ
150 -200 chỗ
200 - 300- chỗ
500 chỗ

Để nhận thông tin chính xác về giá và các ưu đãi, hãy đăng ký với chúng tôi ngay

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 0353 81 33 88
  • Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI