0353 81 33 88 info@vplace.vn

Phòng hội thảo 300 chỗ

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Phòng hội thảo 300 chỗ Không gian chuyên nghiệp

Nếu bạn là nhà tổ chức sự kiện, diễn giả, nhà đào tạo, doanh nhân, Hội trường VPLACE là nơi lý tưởng giúp bạn hoàn thành chương trình chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.

Hội thảo thành công nhất là hội thảo có bối cảnh và nội dung tốt nhất. Để đạt được này, ngoài kiến thức kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ càng, vị trí thuê phòng tổ chức hội thảo là điều rất quan trọng. Nếu sự kiện được diễn ra ở một nơi thiếu tiện nghi và không có sự hỗ trợ kịp thời về trang thiết bị, sự cố có thể xảy ra.

Đến với VPLACE, bạn không phải lo lắng khi tổ chức buổi hội thảo của mình tại đây vì VPLACE mang đến cho người tham dự hội thảo của bạn một môi trường chuyên nghiệp với tất cả sự tiện nghi và không gian sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tổ chức sự kiện ở nhiều cấp độ quy mô từ các buổi hội thảo, buổi đào tạo, training, workshop đến sự kiện quy mô trên 300 người.

Điều gì làm bạn yên tâm khi thuê phòng hội thảo 300 chỗ của VPLACE

  • Đáp ứng về quy mô: Hội trường sức chứa lớn 300 chỗ ngồi, linh hoạt thay đổi với bàn ghế di động. Đặc biệt trần hội trường cao đến gần 4m đem lại cảm giác thoáng đãng mà ít hội trường tại Hà Nội có được, toàn bộ hội trường được trải thảm sang trọng lịch sự.
  • Gia tăng giá trị doanh nghiệp: Hội trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế, tính thẩm mỹ cao
  • Đầy đủ trang thiết bị cho quá trình diễn thuyết gồm Bàn ghế, Máy chiếu sắc nét độ phân giải cao, Hệ thống âm thanh, Internet tốc độ cao...
  • Không gian linh hoạt ngoài hội trường cung cấp dịch vụ ẩm thực như trà, café, trái cây, bánh ngọt, buffet khi có yêu cầu hoặc dùng cho trưng bày, triển lãm.
  • Giao thông nhanh chóng: vị trí địa lý rất thuận lợi khi vừa nằm trên đường Nguyễn Trãi trung tâm quận Thanh Xuân, gần khu đô thị Royal City, trường Đại Học Nhân Văn,…
  • Các dịch vụ tích hợp thuận lợi có thể hỗ trợ cho phục vụ công tác hậu cần như cửa hàng tiện ích, Cantin tại tầng 10 với dịch vụ lên đến 500 suất ăn,
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung nhiệt tình, chuyên nghiệp lịch sự, thân thiện giúp đón tiếp và hỗ trợ khách hàng khi đến Hội trường VPLACE

Quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng hội thảo 300 chỗ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ:


Hotline:

Email:

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK