0353 81 33 88 info@vplace.vn

Cung cấp nhân sự cho sự kiện

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Cung cấp nhân sự cho sự kiện Không gian chuyên nghiệp

CUNG CẤP MC

Để một chương trình thành công, diễn ra theo đúng kịch bản, bên cạnh kịch bản, âm thanh, ánh sáng, khách mời và các tiết mục biểu diễn…. chương trình đòi hỏi phải được dẫn dắt bởi một người dẫn chương trình dày dặn kinh nghiệm, khả năng ứng biến linh hoạt, giọng nói truyền cảm, dí dỏm, hài hước. Bởi MC là người góp phần truyền tải thông điệp của chương trình và kết nối mọi người với nhau.

Để chương trình của quý khách diễn ra thành công nhất, Vplace luôn cung cấp đội ngũ MC chuyên nghiệp - phù hợp với từng sự kiện và đều đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

  • Chất giọng tốt, truyền cảm khiến người nghe dễ chịu
  • Ngoại hình ưa nhìn tạo được thiện cảm với người nhìn
  • Có sức khỏe tốt, vì nhiều chương trình sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian dài và thời tiết khắc nghiệt
  • Có thái độ nghiêm túc với chương trình
  • Có kỹ năng xử lý tình huống sân khấu
  • Có khả năng khuấy động và dẫn dắt được mọi người tham gia chú ý vào chương trình!

Sử dụng dịch vụ Cung cấp MC của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với những MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, hoạt bát và bản lĩnh để chèo lái chương trình thật thành công đúng như 8 chữ vàng trong nghề MC: “Chính xác - Linh hoạt - Truyền cảm - Nhiệt tình”

CUNG CẤP LỄ TÂN

Lễ tân là thành phần không thể thiếu tại các buổi lễ mang tính chất sang trọng và tầm cỡ. Lễ tân là những người đầu tiên tiếp xúc và gặp mặt với khách mời, khách mời hài lòng đồng nghĩa với sự kiện đã bước đầu thành công khi tạo thiện cảm đến khách mời. Lê tân cũng chính là những người  đại diện cho hình ảnh của công ty, mang hình ảnh công ty đến gần với đối tác và khách hàng Để khách hàng có một ấn tượng tốt ban đầu về chất lượng dịch vụ của sự kiện, cũng như sự tôn trọng đồi với khách tham dự, thái độ và cách ứng xử của bộ phận lễ tân là rất quan trọng.

Với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tận tâm với công việc, nhân sự lễ tân của Vplace không chỉ có kỹ năng ứng xử, giao tiếp đầy chuyên nghiệp mà còn có cả sử khéo léo và tinh tế khi xử lý các vấn đề liên quan đến khách hàng

Đến với Vplace, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và lựa chọn được đội ngũ lễ tân phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách

CUNG CẤP CA SĨ,  VŨ ĐOÀN, NHÓM NHẢY

Để tổ chức một chương trình hoặc sự kiện thành công, chắc chắc không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút khách hàng. Không chỉ gây ấn tượng với quan khách, những bước nhảy điêu luyện trên âm nhạc sôi động sẽ còn tạo nên một bầu không khí náo nức, vui vẻ cho toàn bộ chương trình, giúp khách tham dự có thêm sự chú ý và dành những tình cảm tốt đẹp hơn cho Doanh nghiệp đứng ra tổ chức.

Tùy vào từng tình chất và quy mô của chương trình, Doanh nghiệp có thể lựa chọn các tiết mục văn nghệ đặc sắc khác nhau để phù hợp với mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là một số lý do khiến Vplace luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác:

  • Nhân sự làm việc đúng giờ, chuyên nghiệp, tận tình
  • Cung cấp đội ngũ vũ công xinh đẹp, có ngoại hình bắt mắt, kĩ thuật tốt, sáng sân khấu
  • Chi phí hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng

 

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK