0353 81 33 88 info@vplace.vn

Phòng đào tạo - Tổ chức Workshop 100-150 chỗ

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Phòng đào tạo - Tổ chức Workshop 100-150 chỗ Không gian chuyên nghiệp

Với hệ thống phòng đạo tạo - workshop các địa điểm nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Vplace tự tin đáp ứng nhu cầu thuê phòng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo. Cùng với đó là trang thiết bị và quy trình tổ chức chuyên nghiệp của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội. Vplace đã đầu tư và xây dựng hệ thống phòng hội thảo mang tính quy mô và mức độ chuyên nghiệp bậc nhất khu vực Hà Nội.

Hệ thống trang thiết bị của phòng đạo tạo - workshop cho thuê Hà Nội được đầu tư hiện đại và thường xuyên được cải tiến, nâng cấp, bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong thời gian sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tận tình. Luôn luôn túc trực trong thời gian quý khách sử dụng phòng hội thảo tại Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ đi kèm như teabreak, hỗ trợ tìm chỗ nghỉ ngơi,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Để đáp ứng được nhủ cầu ngày càng cao về sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đạo tạo - workshop. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có thể hài lòng và tin tưởng VPLACE. Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường, phòng hội thảo, phòng họp. Chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm để phục vụ quý khách hàng trong những buổi tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại VPLACE.

  • Phục vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại

  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee

  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu

  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn

  • Luôn có thiết bị phòng học dự phòng

  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn

Với các ưu điểm trên của dịch vụ cho thuê phòng đào tạo Hà Nội, chúng ta có thể thấy VPLACE chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng cần thuê phòng đào tạo mang tính chuyên nghiệp, hiện đại với mức giá hợp lý nhất.

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK