0353 81 33 88 info@vplace.vn

Phòng đào tạo - Tổ chức Workshop 20-40 chỗ

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Phòng đào tạo - Tổ chức Workshop 20-40 chỗ Không gian chuyên nghiệp

Hệ thống các phòng đào tạo có sức chứa 20-40 chỗ cho thuê được thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian hài hoà, luôn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho quý khách hàng. Đó chính là dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội của VPLACE. Dưới đây là những minh chứng rõ ràng cho quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thuê phòng đào tạo tại VPLACE.

1. Phòng đào tạo có thể setup linh hoạt

VPLACE – cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội cung cấp các phòng có thể setup theo nhiều mô hình khách sau tùy thuộc vào tính chất của buổi đào tạo.

2. Tối đa hóa mục đích sử dụng

Ngoài mục đích sử dụng làm phòng đào tạo, các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Phòng hội nghị, phòng phỏng vấn, hay sử dụng làm phòng hội thảo,…

3. Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Khi thuê phòng đào tạo Hà Đông, quý khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: Máy chiếu sắc nét và có độ phân giải cao, hệ thống đàm thoại hội nghị, loa mic, ánh sáng, Internet tốc độ cao, giấy, bút, bảng… Tất cả các trang thiết bị luôn được sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để có môi trường làm việc tốt nhất.

4. Thời gian linh động và chi phí hợp lý

Tất cả các loại phòng đào tạo tại Hà Nội của VPLACE đều được tính với mức giá chỉ từ 400.000 VNĐ/giờ.

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo Hà Đông theo giờ, theo ngày, theo tháng tùy mục đích và nhu cầu sử dụng.

5. Dịch vụ trọn gói kèm theo

Bên cạnh dịch vụ cho thuê phòng đào tạo, VPLACE còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác như: Phục vụ trà, cafe, hoa tươi, nước uống,… Ngoài ra, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm teabreak (ăn nhẹ giữa giờ), dịch vụ biên phiên dịch của công ty,… Thêm nữa là dịch vụ về thiết kế, in ấn và thi công backdrop, thuê phòng máy tính,...

6. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, chu đáo của VPLACE chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với các ưu điểm trên của dịch vụ cho thuê phòng đào tạo Hà Nội, chúng ta có thể thấy VPLACE chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng cần thuê phòng đào tạo mang tính chuyên nghiệp, hiện đại với mức giá hợp lý nhất.

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK