0353 81 33 88 info@vplace.vn

Phòng hội thảo 100-150 chỗ

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Phòng hội thảo 100-150 chỗ Không gian chuyên nghiệp

Tại VPLACE, không gian thiết kế hiện đại, sang trọng với sức chứa từ 100-150 chỗ và vô cùng linh hoạt, thích hợp cho việc tổ chức hội thảo và sự kiện. Các buổi chuyên đề, hội thảo giáo dục, talkshow, training nội bộ, giới thiệu dự án, sự kiện quảng bá sản phẩm, workshop, offline.. đều được đội ngũ giàu kinh nghiệm của VPLACE hỗ trợ, báy trí đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, bàn ghế bố trí linh động, đem lại chất lượng cao cho sự kiện của quý khách hàng.

 • Không gian thiết kế chuyên dụng cho buổi hội thảo và sự kiện đạt hiệu quả cao 

 • Đầy đủ trang thiết bị trình chiếu, âm thanh, hiện đại, tiện nghi

 • Sức chứa linh hoạt cho quy mô của sự kiện hay hội thảo

Dịch vụ tận tâm

 • Tư vấn, hỗ trợ bài trí, sắp xếp không gian theo yêu cầu và mục đích của từng khách hàng

 • Đầy đủ dịch vụ hậu cần: tiệc trà, bánh ngọt, thức ăn, đồ uống theo yêu cầu

 • Ưu đãi khi khách hàng đặt cả ngày, hoặc kèm thêm tea-break

Thông tin về địa điểm phòng hội thảo của VPLACE

 • Vị trí thuận lợi: nằm gần trung tâm, nằm trên tuyến đường giao thông không bị tắc nghẽn, xung quanh không có công trình thi công,… 

 • Dịch vụ đi kèm cho sự kiện và hội nghị: địa điểm đó có lý tưởng đến đâu, nhưng những dịch vụ ưu đãi kèm theo không mấy hấp dẫn, sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và sự hài lòng của những vị khách đến dự. 

 • An ninh và an toàn: An toàn là yếu tố hàng đầu được đặt ra cho tất cả mọi người. Địa điểm cho thuê hội thảo cần có bảo vệ trật tự an ninh, các hệ thống an toàn phòng vệ trước nguy cơ cháy nổ: bình cứu hỏa, hệ thống phun nước tự động áp trần, thiết bị báo cháy, camera an ninh,… Ngoài ra, cần kiểm tra tình trạng của các lối thoát hiểm và bộ phận hỗ trợ y tế. 

 • Bãi đỗ xe: bãi đỗ xe đủ rộng, gần chỗ tổ chức sự kiện, hơn hết cần chế độ trông giữ xe nghiêm ngặt để tránh sự mất mát về tài sản của người đến dự cũng như những người làm sự kiện

 • Nhân viên phục vụ: Đội ngũ nhân viên tuyển chọn: chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Bên cạnh đó, dựa vào số lượng khách tham dự để bố trí nhân viên phục vụ hợp lý đem đến sự hài lòng cho khách hàng

 • Thời gian thuê hội trường linh hoạt, không bị bó chặt, gò ép trong một khoảng thời gian nào cả. Sự kiện hay hội nghị rất ít khi diễn ra theo đúng khoảng thời gian dự kiến vì có nhiều yếu tố phát sinh và các vấn đề sự cố xảy ra làm cháy thời gian. 

 • Quy định cho thuê hội trường: bạn cần phải nắm được quy định sử dụng hội trường của bên cho thuê như là: cấm hút thuốc, quy định sử dụng trang thiết bị tại hội trường.. để đảm bảo sự hợp tác thuận lợi giữa 2 bên. Quy định của họ có ảnh hưởng gì đến sự kiện của bạn không? Thương lượng với bên cho thuê và đưa ra hướng giải quyết.

Hi vọng với bài viết trên đây của VPLACE, quý khách sẽ lựa chọn được địa điểm, công ty cho thuê hội trường Hà Nội ưng ý. Mong rằng VPLACE sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai gần! 

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK