0353 81 33 88 info@vplace.vn

Phòng hội trường sức chứa 100 chỗ - 150 chỗ

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Phòng hội trường sức chứa 100 chỗ - 150 chỗ Không gian chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê hội trường sức chứa 100 chỗ - 150 chỗ là một trong những dịch vụ chính của VPLACE. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Không chỉ bởi VPLACE là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín mà còn bởi rất nhiều lợi ích từ hệ thống hội trường đem lại cho khách hàng.

VPLACE bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường từ những 2007. Là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này. Sau 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường hàng đầu tại Hà Nội.

Hệ thống hội trường đa dạng

VPLACE có một hệ thống hội trường tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Với sức chứa đa dạng từ 20 chỗ - 40 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ – 200 chỗ - 300 chỗ - 500 chỗ.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất có thể cùng lúc cấp nhiều hội trường tại cùng thời điểm cho quý khách hàng. Không chỉ cùng một thời điểm mà hơn thế nữa là cùng một địa điểm. Quý khách hàng có thể thuê nhiều hội trường tại cùng một thời điểm trên cùng một mặt sàn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phòng hội trường sức chứa 100 chỗ - 150 chỗ hiện đại, đầy đủ

Phòng hội trường của VPLACE đều có không gian hiện đại, trang trọng. Đem đến sự may mắn và nguồn năng lượng cho khách hàng. Không những vậy hội trường còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, màn chiếu, mic không dây, hệ thống loa, hệ thống âm thanh, bảng trắng, flipchart, máy điều hòa, wifi miễn phí, bình nước nóng/ lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ đi kèm phục vụ nhu cầu quý khách hàng:

  • Dịch vụ in, photo tài liệu trắng đen hoặc màu

  • Thiết kế, in ấn và thi công các ấn phẩm backdrop, standee, banner cho sự kiện

  • Phục vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại

  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu

  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn

Tối ưu chi phí và thời gian

Bạn mất bao lâu để tìm được một cho thuê phòng tổ chức hội thảo tại Hà Nội phù hợp. Một tuần tìm kiếm trên mạng, một tuần tìm kiếm địa điểm, một tuần tham khảo về giá. Nhưng khi đến với VPLACE bạn chỉ cần mất 1 phút liệt cho chúng tôi: vị trí gần bạn, số lượng người tham gia và khoảng giá phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những địa điểm phù hợp nhất. Thậm chí tốt hơn mong đợi của bạn. Bởi đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra lời khuyên giúp bạn tối ưu được chi phí và thời gian di chuyển hơn.

Với những lợi ích mà VPLACE đem lại khách hàng, chúng đã và đang trở thành đơn vị cho thuê hội trường uy tín hàng đầu tại miền Bắc.

Quý khách hàng có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi hotline để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK