0353 81 33 88 info@vplace.vn

Phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ Không gian chuyên nghiệp

VPLACE cho thuê phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ tại quận Thanh Xuân và quận Cầu Giấy. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp. Phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Các phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ phù hợp với các buổi đào tạo, hội thảo ít người. Hoặc các buổi hội nghị, họp cổ đổng của các thành viên trong công ty. Phòng hội trường có sức chứa nhỏ nhưng đảm bảo được yêu tố về không gian, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ.

Không gian hội trường linh hoạt

Phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ có không gian linh hoạt. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà có cách sắp xếp phù hợp. Một số cách sắp xếp khách hàng thường sử dụng như mô hình rạp hát, mô hình lớp học, mô hình chữ u,...

Với không gian linh hoạt có thể giúp khách hàng tối ưu được không gian sử dụng và tiết kiệm chi phí thuê hội trường.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ được trang bị đầy đủ các trang thiết như màn chiếu, máy chiếu, chút chỉ, bảng viết, bút,…Hệ thống âm thanh được trang bị bốn góc hội trường đem đến âm thanh tốt nhất cho sự kiện. Hệ thống ánh sáng được đảm bảo phù hợp với từng sự kiện. Ngoài ra, VPLACE còn có dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao theo  nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường sức chứa 20 chỗ - 40 chỗ. VPLACE còn có nhiều các dịch vụ đi kèm khác như: 

  • Dịch vụ tea break đảm bảo an toàn với các loại trà, cafe, bánh ngọt và hòa quả theo mùa.
  • Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các ấn phẩm cho sự kiện như: banner, backdrop, standee,…
  • Cho thuê máy tính xách tay theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng đặt nhà hàng, khách sạn.

Cùng với độ là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Luôn đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật trực trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo máy móc được vận hành tốt nhất.

Bên cạnh đó, VPLACE còn luôn có những chính sách ưu đãi về giá cả cho khách hàng. Đặc biệt là với khách hàng sử dụng hội trường thường xuyên sẽ được hưởng chương trình giảm giá từ đơn vị.

Cùng với chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp chúng tôi còn có hình thức thanh toán linh hoạt và minh bạch. Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán. Hơn hết hợp đồng minh bạch và rõ ràng giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Với những lợi ích mà VPLACE đem lại khách hàng, chúng đã và đang trở thành đơn vị cho thuê hội trường uy tín hàng đầu tại miền Bắc.

Quý khách hàng có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi hotline để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK