0353 81 33 88 info@vplace.vn

Tổ chức sự kiện trọn gói

Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Booking with Vplace

Giờ đặt lịch Booking

Thông Tin Không Gian

Tổ chức sự kiện trọn gói Không gian chuyên nghiệp

VPLACE với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng tổ chức sự kiện hơn ai hết chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Điều quan trọng nhất để có một sự kiện thành công đó chính là không gian, cách bố trí và trang thiết bị. Nắm bắt được điều đó dội ngũ nhân viên của VPLACE không ngừng sáng tạo và đổi mới không gian sự kiện. 

Không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo không gian mà từng cách bố trí đồ đạc ở VPLACE được làm một cách tỉ mỉ hoàn hảo đến từng chi tiết.

VPLACE đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn ở Hà Nội. Chúng tôi luôn đem tới sự hài lòng khách hàng bằng những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng thông qua dịch vụ chúng tôi cung cấp với sự hoàn hảo nhất.

Trang trí hội trường theo chủ đề

VPLACE luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Mỗi một sự kiện diễn ra chúng tôi đều mang tới cho khách hàng một không gian riêng biệt theo đúng chủ đề và yêu cầu. Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe VPLACE còn luôn sáng tạo để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên của VPLACE không ngừng học hỏi, trau dồi để đem sụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Không chỉ chuyên nghiệp  từ những điểm chủ chốt như âm thanh, ánh sáng, backdrop, cách sắp xếp chỗ ngồi, sân khấu mà chúng tôi còn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt như cách gấp khăn ăn, bình hoa trang trí cũng phải được kiểm tra, chọn lựa kỹ càng. 

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Khách hàng là thượng đế. Đó là điều đầu tiên được nhắc nhở mỗi ngày của chúng tôi dành cho đội ngũ VPLACE. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo  và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  • Có tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee cho buổi đào tạo
  • Cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng đầy đủ cho sự kiện 
  • Hỗ trợ lên kế hoạch, khung chương trình cho sự kiện của khách hàng.
  • Hỗ trợ màn chiếu, máy chiếu, máy tính khi cần thiết
  • Tư vấn, hỗ trợ sắp xếp bài trí không gian phòng phù hợp với sự kiện của khách hàng 
  • Hỗ trợ cung cấp nhân sự như MC, lễ tân, ca sĩ, nhóm nhảy,...cho sự kiện
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn cho khách hàng
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn trong quá trình hội thảo diễn ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Không chỉ đem đến trải nghiệm ấn tượng về không gian và dịch vụ cho khách hàng, VPLACE còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đem tới cho khách hàng sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

VPLACE tọa lạc tại Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội luôn tự hào là địa điểm tổ chức sự kiện ưa thích của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa nhất bằng dịch vụ tận tâm và không gian sáng tạo nhất. VPLACE cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như: tiệc sinh nhật, tiệc giáng sinh, chào xuân, tổng kết, họp đại hội công ty,…

Quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Hãy tập trung cho chương trình của bạn

Mọi việc cứ để VPLACE lo

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạnCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK