0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

Các Địa Điểm Cho Thuê Phòng Hội Thảo Tại Hà Nội Của VPLACE

Đăng bởi Thức

Khi tìm kiếm một địa điểm để tổ chức sự kiện, hội thảo, đào tạo hay một cuộc họp. Chắc hẳn điều mà bạn băn khoăn nhất đó là chất lượng dịch vụ hay có tiện lợi cho khách mời của mình hay không? Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là các khu vực có nhu cầu cao nhất. Chính vì thế, VPLACE đã cung cấp một hệ thống phòng hội thảo tại Hà Nội. Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng như hiện nay.

Tìm kiếm địa điểm cho thuê phòng hội thảo Hà Nội giá rẻ

Việc tìm kiếm một địa điểm cho thuê phòng hội thảo Hà Nội giá rẻ để tổ chức sự kiện, hội thảo, đào tạo hay một cuộc họp là không mấy khó khăn. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng chuyên nghiệp. Chính vì thế khó có thể làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. 

Bạn hãy là người thu thập thông tin thông minh. Hãy tìm kiếm thông tin về các địa điểm cung cấp dịch vụ tại khu vực mà bạn muốn. Ngoài ra nguồn thông tin đáng tin cậy nhất đó chính là người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Bạn phải nắm rõ được thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ có thể là feedback của khách hàng về đơn vị đó thì càng tốt. Để đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn đúng được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và có thể làm cho bạn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Địa điểm cho thuê phòng hội thảo của VPLACE

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường, hội thảo, đào tạo, phòng họp. VPLACE đã và đang vận hành một hệ thống phòng hội thảo với 4 địa điểm. Tất cả các phòng hội thảo đều là những phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầy đủ về tất cả cơ sở vật chất như trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, các thiết bị đào tạo,... Nhưng như thế là chưa đủ, VPLACE còn có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn sẽ có thể hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của VPLACE.

Hệ thống phòng hội thảo tại Hà Nội của VPLACE:

Tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tòa nhà 29T2, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội 

 

Hội trường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là hệ thống phòng hội thảo mà VPLACE cung cấp đến quý khách hàng. Với địa điểm là trung tâm của thành phố Hà Nội. Với nhiều tiên ích cho khách mời tham dự như: Gần trung tâm thương mại, Nhà hàng, Khách Sạn,... Vì các địa điểm đều là trung tâm của thành phố Hà Nội nên rất tiện lợi cho việc đi lại của khách mời tham dự.

Chất lượng cung cấp dịch vụ của VPLACE

Là cung cấp dịch vụ nên sự chuyên nghiệp là rất quan trọng trong việc làm khách hàng hài lòng. Hiểu được điều đó, VPLACE đã đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất. Để đảm bảo rằng có thể đem đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn nữa, VPLACE đã hoạt đọng trong lĩnh vực hơn 10 năm, nên đội ngũ nhân viên phần lớn là những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên kỹ thuật của VPLACE, rất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho buổi sự kiện, hội thảo của bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Để bạn có thêm sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của VPLACE. Với những dịch vụ đi kèm bao gồm: Teabreak, thiết kế và in ấn(Banner, backdrop, standee...), thuê MC, thiết bị laptop,... sẽ đem lại sự tiện lợi nhất có thể cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo Hà Nội giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, VPLACE - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội trường tại Hà Nội. VPLACE rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong các buổi hội thảo, hội nghị.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

 

Tin khác:

- Thuê địa điểm tổ chức sự kiện thương mại

- Những Yếu Tố Tạo Nên Một Buổi Workshop Hiệu Quả - VPLACE

547 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK