0353 81 33 88 info@vplace.vn

Cách tổ chức sự kiện mở bán bất động sản tại Hội trường Vplace

Đăng bởi Bánh mì

Tổ chức sự kiện mở bán bất động sản là sự kiện không thể thiếu giúp các sàn giao dịch bất động sản tìm kiếm contact khách hàng tiềm năng và giới thiệu dự án bất động sản hiệu quả. Nhưng để tổ chức được sự kiện mở bán bất động sản thành công, thu hút được đông đảo khách hàng tham gia lại không hề dễ dàng.

Dưới đây là những cách tổ chức sự kiện mở bán bất động sản hiệu quả mà hầu hết các sàn giao dịch bất động sản lớn đều cần áp dụng.

1. Cần chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Một tiêu chí quan trọng khi tổ chức sự kiện mở bán bất động sản mà chủ đầu tư cùng các sàn giao dịch cần chú ý là phải chọn đúng thời gian và đúng địa điểm tổ chức sự kiện, trong đó thời gian tổ chức phải là khoảng thời gian phù hợp mà bạn chắc chắn khách hàng được mời đều có thể thu xếp thời gian tham dự sự kiện.

Thông thường thời gian tổ chức sự kiện bất động sản phù hợp nhất là khoảng thời gian vào cuối tuần, thời điểm này hầu hết khách mời đều có thời gian để tham dự sự kiện bất động sản mà bạn tổ chức.

Ngoài ra địa điểm tổ chức sự kiện cũng cần được cân nhắc cẩn thận, chúng ta có thể cân nhắc đối tượng khách hàng và quy mô, tính chất của từng dự án để chọn địa điểm phù hợp. Chẳng hạn với những dự án bất động sản cao cấp, hạng sang thì sự kiện cần tổ chức tại những địa điểm sang trọng như khách sạn, trung tâm hội nghị, hội trường cho thuê… Nhưng cũng có những doanh nghiệp tổ chức sự kiện mở bán ngay tại chính dự án của mình để khách hàng có thể trực tiếp tham quan và cảm nhận dự án, tăng cường tính thuyết phục khách hàng để chốt hợp đồng mua bán tốt hơn.

2. Cần xây dựng ý tưởng sự kiện và lên kịch bản chương trình

Tất nhiên trước khi tổ chức sự kiện bất động sản chúng ta cần xây dựng sẵn ý tưởng sự kiện và lên kịch bản chương trình bất động sản, trong đó ý tưởng sự kiện phải chi tiết và phù hợp với đặc điểm, quy mô cùng tính chất dự án và đối tượng khách hàng.

3. Chọn lựa khách mời tiềm năng

Khi tổ chức sự kiện bán bất động sản, chúng ta đừng quên những khách hàng tiềm năng trong quá khứ, thường xuyên giữ liên hệ với những khách hàng cũ sẽ giúp bạn luôn duy trì được tinh thần cộng tác tốt, vì vậy những môi giới bất động sản thành công luôn cần duy trì liên lạc với khách hàng cũ thường xuyên, mời những khách hàng cũ tới các sự kiện mà sàn giao dịch bất động sản tổ chức để đảm bảo mối quan hệ với khách hàng ngày càng khăng khít hơn.

Có thể nói việc thường xuyên kết nối với khách hàng cũ cũng là cách giúp doanh nghiệp của bạn tăng giá trị hơn trong mắt khách hàng, thậm chí tại những sự kiện khách hàng cũng có thể tôn vinh những đối tác cũ để nâng cao uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra khi lên danh sách khách mời chúng ta cũng cần thường xuyên chăm sóc khách hàng trước thời gian diễn ra sự kiện, liên hệ với khách mời để đảm bảo khách mời có thể tham gia vào buổi mở bán dự án.

4. Set up khu vực tổ chức lễ mở bán

Đối với những sự kiện mở bán dự án bất động sản, doanh nghiệp cần dựa theo quy mô cùng tính chất của từng dự án để tổ chức những buổi lễ mở bán phù hợp nhất. Chẳng hạn những dự án có quy mô lớn và giá trị cao thì buổi lễ cần phải sang trọng, sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại và đảm bảo không gian sân khấu hợp lý giúp nhân viên tư vấn khách mời và giới thiệu về dự án tốt hơn.

Còn những dự án có quy mô nhỏ thì địa điểm tổ chức sự kiện mở ván có thể giới hạn bố trí ghế ngồi để tăng diện tích cho khách mời.

5. Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

Đối với mỗi dự án mở bán bất động sản nếu muốn thành công đều cần phải được tổ chức theo kế hoạch và thường xuyên giám sát dự kiện. Phần mở đầu thường là ca nhạc và sau đó là giới thiệu những khách mời tiêu biểu cùng chủ đầu tư, sau đó chủ đầu tư cần đứng ra giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án tới khách mời và thuyết phục khách mời đầu tư, mua dự án.

Nếu sự kiện được tổ chức ngay chính dự án đang mở bán, bạn có thể dẫn khách theo từng nhóm để nhân viên tư vấn dễ dàng tư vấn về các tiện ích cũng như những điểm nhấn đặc biệt trong dự án. Khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống thực tế tại các dự án và đưa ra quyết định đầu tư, mua dự án hay không.

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở đâu? 

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những chia sẻ về các tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mà chúng tôi còn mang tới cho bạn lựa chọn về địa điểm tổ chức ấn tượng.

Với hệ thống hội trường cho thuê tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với các phòng hội trường đa dạng về sức chứa, linh hoạt trong mục đích sử dụng. VPLACE mang đến cho quý khách hàng giải pháp về địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp và tiết kiệm.

Hội trường có sức chứa từ 40 chỗ đến 300 ngồi mang đến sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài mang đến cho khách hàng không gian hội tường hiện đại, trang trọng. Chúng tôi còn có đa dạng các dịch vụ đi kèm như dịch vụ teabreak, in ấn, quảng cáo,...Mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn sao cho khách hàng.

Mọi chi tiết thuê địa điểm tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

 

Tin khác:

- CÁC CÁCH TỔ CHỨC HỘI THẢO THU HÚT NHẤT

- Khóa học Kỹ thuật quyết toán thuế tại hội trường Vplace

14 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK