0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

Cho thuê hội trường 100 người tại Hà Nội

Đăng bởi VPLACE

VPLACE cho thuê hội trường 100 người tại Hà Nội với không gian đa dạng, linh hoạt trong mục đích sử dụng. Chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp.

Cho thuê hội trường 100 người tại Hà Nội

Để giúp các bạn có thể hình dung ra không không gian và dịch vụ của VPLACE. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn thông tin về hội trường 100 chỗ tại VPLACE.

Địa điểm hội trường 100 người tại VPLACE

Hiện tại VPLACE đang cho thuê hội trường tại nhiều địa điểm, trong đó có 4 địa điểm chính:

  • Hội trường tại 25T2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
  • Hội trường tại 29T2 Hoàng đạo Thúy , KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
  • Hội trường 300 chỗ Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  • Hội trường đào tạo Duy Tân, Cầu Giấy

Tất cả hội trường cho thuê đều thuộc vị trí trung tâm thành phố. Mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển và tìm kiếm. Ngoài ra hội trường 100 chỗ đều thuộc vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích như: đa dạng tiện ích, đem lại sự uy tín hơn cho đơn vị tổ chức sự kiện,....

Không gian hội trường 100 chỗ tại Hà Nội

Một sự kiện thành công không thể không kể đến sự góp mặt của không gian tổ chức sự kiện. VPLACE hiểu được điều đó, chính bởi vậy mà chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng phòng hội trường phù hợp, tiết kiệm nhất. Hội trường của VPLACE được trau chuốt từng góc nhỏ. Từ khu âm thanh, ánh sáng đến chiến được bọc vải phẳng phiu, lịch sự. Tất cả sẽ mang đến một không gian không chỉ sang trọng, lịch sự mà còn mang đến cho quý khách hàng một hội trường đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho các sự kiện.

Ngoài cho thuê hội trường 100 người tại Hà Nội, VPLACE còn có đa dạng các hội trường với sức chứa từ 40 chỗ - 50 chỗ - 80 chỗ - 100 chỗ - 200 chỗ - 300 chỗ đến 500 chỗ cho thuê tại các địa điểm. Không chỉ có vậy VPLACE còn có thể đáp ứng cho thuê được 10 hội trường trên cùng một địa điểm. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ đi kèm của VPLACE

Ngoài cho thuê hội trường 100 chỗ thì VPLACE còn cho có đa dạng các dịch vụ đi kèm như:

  • Dịch vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee theo yêu cầu
  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Cung cấp wifi tốc độ cao cho các lớp đào tạo, hội thảo,…
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn cho khách hàng có nhu cầu
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn trong quá trình hội thảo diễn ra.

Giới thiệu về VPLACE

Có thể trước đây bạn đã nghe qua chúng tôi với cái tên như hội trường VITD, hội trường 25T2 Nguyễn Thị Thập,...Và hiện nay chúng tôi đã chính thức có một thương hiệu mới mang tên VPLACE. Một thương hiệu mới, một màu sắc mới rực rỡ và chất lượng hơn.

VPLACE là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội làm dịch vụ cho thuê hội trường. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển từ 2 -3 phòng cho thuê đến nay chúng tôi đã có một hệ thống phòng hội trường cho thuê tại 4 địa điểm chính. Cùng với đó hàng loạt các dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ có ưu điểm về chất lượng dịch vụ phòng, không gian hội trường mà còn có ưu điểm về kinh nghiệm về cho thuê và tổ chức các sự kiện.

Phòng hội trường cho thuê tại VPLACE có ưu điểm là linh hoạt trong mục đích sử dụng. Quý khách hàng có thể thuê để tổ chức các sự kiện như hội nghị, hội thảo, đào tạo, workshop, traning, triển lãm, sinh nhật, thi tuyển,....và rất nhiều các sự kiện khác nữa. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê phòng họp, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện và set up hội trường theo các chủ đề của sự kiện.

Với không gian phòng hội trường LINH HOẠT - HIỆN ĐẠI - ĐA DẠNG chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng địa điểm tổ chức sự kiện chất lượng và phù hợp nhất.

Quý khách đang cần thuê phòng hội trường 100 chỗ hãy liên  hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

 

 

Tin khác:

- Phòng Hội Thảo 100 Chỗ Hiện Đại, Sang Trọng của VPLACE

- CÁC ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO CỦA VPLACE

140 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK