TOP 1 Cho thuê phòng máy tính cấu hình theo yêu cầu tại Hà Nội

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang được phát triển mạnh mẽ về tất cả các ngành nghề từ nông nghiệp đến công nghiệp, dịch vụ… Sự phát triển mạnh mẽ đó kéo theo nhu cầu đào tạo số hóa ngày một tăng, từ các cá nhân hay doanh nghiệp đều cần phải trang bị cho mình những kiến thức mới để theo kịp thời đại

Thời gian gần đây, nhu cầu đào tạo Thuê phòng máy tính để về Thương mại điện tử khá là HOT từ các sàn như Shopee, Lazada, Sendo,… hay các trang Mạng xã hội như Facebook, Tiktok,….nếu quan tâm, bạn sẽ thấy rất quen các khóa đào tạo như :

“FACEBOOK MARKETING 4.0” của thầy Nguyễn Tất Kiểm,

“Chuyên gia target Facebook” của thầy Chu Minh Hạnh

Hay gần đây là các khóa Shopee Master của Coach Nguyễn Văn Chính,

“Tik tok Marketing Pro” của thầy Nguyễn Văn Trưởng

Rất nhiểu những Diễn giả, Coacher đều đã lựa chọn Vplace là địa điểm để tổ chức các khóa đào tạo của mình

Cho thuê phòng máy tính cấu hình theo yêu cầu tại Hà Nội

Vplace có những gì để các diễn giả nổi tiếng chọn làm địa điểm tổ chức khóa học?

Với hệ thống phòng khủng lên tới 10 hội trường trên cùng một sàn và hệ thống mạng gồm 2 đường truyền từ 2 nhà mạng lớn mà FPT và VNPT có thể cho phép lên tới 200 máy tính vào cùng một lúc, Vplace đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho các khóa học sử dụng dịch vụ thuê phòng máy tính cấu hình theo yêu cầu tại Hà Nội.

Phòng máy tính cho thuê của Vplace rất linh hoạt và đa dạng.

Đa dạng về sức chứa từ 20 chỗ – 30 chỗ – 40 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ từ phòng máy tính nhỏ đến phòng máy tính lớn chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách hàng.

Cấu hình máy tính sử dụng sẽ được phục vụ hoàn toàn theo cấu hình quý khách yêu cầu từ Ram 8Gb, 16Gb, Core i3, i5, i7…và hơn hết, hệ thống hội trường tại Vplace còn rất linh hoạt giúp khách hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Phòng máy tính cho thuê tại Vplace thường được sử dụng để đào tạo, thi tuyển chính vì vậy không chỉ cần một hệ thống máy tính khỏe mà còn cần hệ thống wifi ổn định. Các phòng đào tạo đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết bao gồm: 2 Mic không dây, loa công suất lớn, máy chiếu, màn chiếu cực mới , bàn ghế máy tính phù hợp đem lại cảm giác thoải mái cho học viên, wifi từ 2 nhà mạng tốc độ cao… . Đảm bảo cho buổi học diễn ra thuận lợi nhất, hệ thống ánh sáng, âm thanh và wifi mạnh luôn là những yếu tố hàng đầu được chúng tôi chú trọng đầu tư nâng cấp thường xuyên để đưa vào phục vụ.

Cho thuê phòng máy tính cấu hình theo yêu cầu tại Hà Nội

Các dịch vụ tại địa điểm cho thuê phòng máy tính :

Phòng máy tính cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm thành phố là quận Cầu Giấy và Thanh Xuân thuận tiện giao thông, Ngoài ra phòng còn được cách âm, cách nhiệt, an ninh tốt mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.

+ Các phòng máy tính được bố trí linh động theo nhu cầu của quý khách phục vụ được hầu hết các mô hình đào tạo đa dạng như học nhóm, mô hình cổ điển, chữ U,…

+ Trang thiết bị phục vụ đào tạo trong cùng gói thuê phòng như : máy chiếu, máy tính, bảng, bàn ghế, điều hòa, mạng cáp quang tốc độ cao, âm thanh , bảng flipchart, bút trình chiếu ….

+ Dàn máy tính chất lượng cao đời mới nhất , cấu hình khủng nhất nhằm phục vụ đào tạo những chương trình phần mềm nặng hiện nay , cam kết có ký thuật hỗ trợ 24/24

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ Teabreak theo yêu cầu giúp các học viên, khách mời có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn giữa giờ.

+ Ngoài ra để phục vụ nhu cầu làm thương hiệu của quý khách, chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế, thi công Backdrop, Banner theo yêu cầu

+ Các dịch vụ khác như Lễ tân, MC, ký thuật, quay phim chụp ảnh book theo yêu cầu

Cho thuê phòng máy tính cấu hình theo yêu cầu tại Hà Nội

+ Đặc biệt : Với những khách hàng thuê phòng học với số lượng lớn hoặc trong thời gian dài quý khách sẽ được hưởng giá thành ưu đãi nhất và có nhân viên hỗ trợ dịch vụ trong quá trình đào tạo.

Tạm kết

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng máy tính cấu hình theo yêu cầu tại Hà Nội để tổ chức lớp đào tạo hay thi tuyển hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0353 81 33 88 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

Địa điểm cho thuê của Vplace
Thông tin liên hệ của Vplace
Theo dõi chúng tôi
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng