0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI QUẬN THANH XUÂN, HÀ NỘI - VPLACE

Đăng bởi VPLACE

Hà Nội là một thành phố động đúc và cũng là nơi hoạt động của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức. Chính vì thế nhu cầu về các địa điểm để tổ chức hội thảo, sự kiện, các cuộc họp ngày càng tăng. Và để tìm kiếm được một địa điểm tại Hà Nội không phải một điều khó khăn. Khi VLACE đã cung cấp một hệ thống phòng hội trường tại các địa điểm ở trung tâm của thành phố Hà Nội.

Thuê Phòng Hội Thảo Tại Thanh Xuân

Với lợi thế nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Đặc biệt nằm ở khu vực quận Thanh Xuân, VPLACE sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Phòng hội thảo tại quận Thanh Xuân là 1 trong 4 địa điểm cho thuê phòng hội thảo của VPLACE. Đây cũng là phòng hội thảo có sức chứa lớn nhất của VPLACE với sức chứa lên đến 300 chỗ. Rất phù hợp để tổ chức những buổi hội thảo, sự kiện, đào tạo lớn.

Phòng hội thảo ở quận thanh xuân

Phòng hội thảo đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Để có thể phục vụ cho những buổi sự kiện, hội thảo, hay đào tạo của quý khách hàng. Về bên trong phòng hội thảo, sàn được trải thảm sang trọng, trần cao 7m, sân khấu rộng rãi tiện nghi,... Bàn ghế có thể setup linh động theo nhu cầu của quý khách hàng và phụ thuộc vào tính chất của cuộc hội thảo.

Thuê Phòng Hội Thảo Xung Quanh Quận Thanh Xuân

Ngoài cho thuê phòng hội thảo tại quận Thanh Xuân. VPLACE còn cho thuê phòng hội thảo tại các địa điểm khác nữa. Đặc biệt là Cầu Giấy, với 3 địa điểm cho thuê phòng hội thảo. Tất cả các địa điểm cho thuê phòng hội thảo của VPLACE đều nằm ở trung tâm cùa thành phố Hà Nội. Chính vì thế rất gần các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,.. Vừa tiện lợi cho việc đi lại, vừa thuận lợi cho việc ăn uống, nghỉ ngơi của khách mời tham dự.

Phòng hội thảo ở quận thanh xuân

Không chỉ là tiện lợi cho khách mời tham dự mà khi sử dụng dịch vụ của VPLACE. Quý khách mời còn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào VPLACE. Và trong những lần tiếp theo sự lựa chọn của quý khách hàng vẫn là VPLACE.

Các dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn của VPLACE

Ngoài những dịch vụ chính của VPLACE là cho thuê phòng hội thảo, hội trường, đào tạo hay phòng họp. VPLACE còn cung cấp những dịch vụ đi kèm cho quý khách hàng. Những dịch vụ đi kèm tuy chỉ là phu nhưng cũng góp phần rất lớn làm nên thành công của những buổi sự kiện, hội thảo hay các buổi đào tạo.

Tea Break1 Optimized

Những dịch vụ hỗ trợ của VPLACE bao gồm:

  • Dịch vụ Teabreak
  • Thiết kế, in ấn và thi công Backdrop, standee
  • Cung cấp máy tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Thuê MC, Lễ tân
  • Hỗ trợ đặt bàn ăn trưa, nhà hàng, khách sạn
  • Các dịch vụ khác

Không những có những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn. VPLACE còn có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình. Để quý khách hàng có thể cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của VPLACE.

VPLACE sẽ phục vụ tận tâm, nhiệt tình với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách đang cần thuê phòng tổ chức hội thảo Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Tin khác:

- VPLACE cho thuê hội trường TỐT NHẤT tại Hà Nội

- Địa điểm hội trường tại 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

204 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK