0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

Hội trường VPLACE đồng hành cùng khóa học ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG của Phạm Kim Group

Đăng bởi Tùy Tâm

Ngày 18/5 vừa qua, tại hội trường VPLACE đã diễn ra thành công khóa đào tạo " ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG" của Phạm Kim Group. Khóa đào tạo được tổ chức tại địa điểm hội trường 25T2 Nguyễn Thị Thập_đây là một trong những địa điểm hội trường của VPLACE tại Hà Nội.

Khóa đào tạo " ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG"

Với sự tham gia của 100 học viên từ nhiều nơi, lớp đào tạo sẽ diễn ra rất sôi nổi. Cùng với đó là sự hướng dẫn tận tình của chị Đỗ Kim Yến. Chị vừa là người thầy truyền lửa kinh doanh vừa là bạn đồng hành cùng các học viên trong quá trình khởi nghiệp đầu tư.

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật hội trường Vplace, chương trình đào tạo của Phạm Kim Group  diễn ra thành công rực rỡ. VPLACE rất cảm ơn đơn vị đã luôn tin tưởng và lựa chọn hội trường làm nơi tổ chức các khóa đào tạo kinh doanh với quy mô lớn.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một buổi đào tạo và đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, VPLACE rất hân hạnh trở thành sự lựa chọn của bạn. Với hệ thống phòng đào tạo số 1 tại Hà Nội, VPLACE đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

- Điểm khác nhau giữa hội nghị và hội thảo

108 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK