0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

Khóa học Kỹ thuật quyết toán thuế tại hội trường Vplace

Đăng bởi Nhi Phương

Trong số các đơn vị thuê phòng đào tạo của Vplace, Trung tâm đào tạo Giám Đốc Tài Chính - Clever CFO Việt Nam (gọi tắt là " CleverCFO") là một trong những khách hàng gắn bó mật thiết với Hội trường Vplace. Clever CFO là Trung tâm đào tạo các khóa học về Tài chính – Thuế và nghiệp vụ Kế toán rất nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế cùng các khóa học chất lượng cao. Có mặt tại Hà Nội từ năm 2011 đến nay thương hiệu Clever CFO đã tạo được tiếng vang lớn trong giới Kế toán – Tài chính.

9 năm có mặt tại thị trường Hà Nội -  một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng vừa đủ để Clever CFO quyết định gắn bó trung thành với hệ thống Phòng đào tạo tại Hà Nội của Vplace. Vplace vô cùng tự hào khi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội vinh dự được cung cấp phòng đào tạo phục vụ cho tất cả các khóa đào tạo của Clever CFO.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, rất nhiều đơn vị đào tạo đang phải thu gọn lại tần suất mở lớp hoặc chuyển dịch sang hình thức đào tạo trực tuyến nhưng tại Clever CFO các lớp học dường như chưa bao giờ thưa thớt. Hãy cùng Vplace tham quan lớp học “Kỹ thuật quyết toán thuế” của thầy Trần Tuấn – Clever CFO diễn ra tại phòng đào tạo Vplace 11 ngày 15+16/8/2020:

Sau khóa đào tạo Kỹ thuật quyết toán thuế của Clever CFO bạn có thể

  • Thực hành giải trình trên số liệu thực tế nhằm phát hiện ra các sai sót của Doanh nghiệp thương mại; Công ty sản xuất; Doanh nghiệp xây dựng; Công ty vận tải; Công ty tư vấn, đào tạo...
  • Thực hành lập hệ thống mẫu biểu giải trình trong các đợt kiểm tra, quyết toán thuế do Cơ quan thuế yêu cầu: doanh thu, chi phí bán hàng, quản lý doanh nghiệp, giá vốn, định mức, chi phí tài chính, chênh lệch tỷ giá, thuế GTGT...
  • Kỹ thuật xử lý các chi phí không có hóa đơn chứng từ, chi phí tiếp khách, công tác phí.. kỹ thuật tối ưu hóa thuế từ chính sách của công ty.
  • Các sai sót thường gặp về ghi nhận doanh thu, các khoản giảm trừ doanh thu, xác định định mức, khấu trừ thuế GTGT...

Bạn đang cần một phòng đào tạo sang trọng, chuyên nghiệp cho các khóa học sắp tới. Hãy liên hệ tới Vplace để được tư vấn các không gian phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình

Phòng đào tạo Vplace chung tay cùng Việt Nam đánh bay Covid 19.

Chúng tôi hỗ trợ tặng miễn phí khẩu trang vải Nano kháng khuẩn cho tất cả khách hàng tham dự các khóa đào tạo tại Vplace.

 

Tin khác:

- Cách tổ chức sự kiện mở bán bất động sản tại Hội trường Vplace

- 6 lưu ý khi tổ chức sự kiện trên 200 khách mời

125 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK