0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

Lập Kế Hoạch Hội Thảo Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp

Đăng bởi Thức

Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ mới, vậy làm sao để nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm của bạn? làm thế nào để quảng bá sản phẩm đó tới nhiều đối tượng khác nhau. Chiến lược tối ưu nhất cho bạn lúc này là tổ chức hội thảo khách hàng, giới thiệu sản phẩm. Nhưng làm thế nào để tổ chức hội thảo khách hàng thành công và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất, điều đó phụ thuộc nhiều nhất vào cách mà bạn tổ chức hội thảo, sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức của bạn và ấn tượng mà bạn để lại cho khách mời. Áp dụng ngay cách tổ chức hội thảo khách hàng, giới thiệu sản phẩm sau đây:

LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Đây được xem là khâu quan trọng, không thể thiếu của bất kỳ sự kiện hội thảo nào, nhất là đối với hội thảo giới thiệu, quảng bá sản phẩm lại càng phải được lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất. Trong quá trình này bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến việc lên kế hoạch chương trình, lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức hội thảo.

Lên kế hoạch tổ chức hội thảo:

Trước hết, bạn cần lên một kế hoạch chương trình hoàn hảo để hội thảo của bạn diễn ra suôn sẻ và đầy đủ nhất, tránh bỏ sót những công việc quan trọng. Chủ đề được xem như là linh hồn của hội thảo, chính vì vậy bạn cần lựa chọn chủ đề và đảm bảo thực hiện thống nhất, xuyên suốt quá trình diễn ra hội thảo. Bên cạnh đó, cũng cần có những ý tưởng sáng tạo, gây ấn tượng với khách hàng, tạo cảm giác hứng thú, thoải mái cho khách hàng. Khi ra mắt sản phẩm mới, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên tổ chức những sân chơi nhỏ giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ hoặc sản phẩm mới đó. Đây là biện pháp tốt nhất để khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn.

Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp: 

Sau khi xây dựng kế hoạch tổ chức, bước tiếp theo là phải chọn được thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo. Thời gian tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn là vào những ngày cuối tuần hoặc vào buổi tối. Địa điểm tổ chức hội thảo nên chọn những khu vực trung tâm, gần đường giao thông, đi lại thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm. Phòng tổ chức hội thảo phải có không gian chuyên nghiệp, thoáng mát, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái nhất cho khách mời khi tham dự.

Ban tổ chức chương trình chuyên nghiệp: 

Thành lập một ban tổ chức với đội ngũ những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất, phân công nhiệm vụ cụ thể, đảm bảo các quá trình diễn ra hội thảo không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Lên kế hoạch tổ chức hội thảo

TỔ CHỨC HỘI THẢO KHÁCH HÀNG

Đây là quá trình hiện thực hóa những kế hoạch đã xây dựng trước đó.

- Công tác chuẩn bị trước khi hội thảo, hội nghị diễn ra: Phòng hội thảo được setup phù hợp với tính chất và mục tiêu của hội thảo, và tất nhiên phải thuận tiện nhất cho quá trình diễn ra hội thảo với các hoạt động đi kèm. Bố trí sân khấu, khu vực trưng bày sản phẩm, …

- Trong quá trình diễn ra hội thảo, hội nghị: Bạn cần đảm bảo hội thảo diễn ra đúng như kịch bản đã xây dựng. Tổ chức các hoạt động trải nghiệm sản phẩm bởi tâm lý chung khách hàng, họ luôn muốn được trực tiếp dùng thử sản phẩm, qua đó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm.

KẾT THÚC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Bất kỳ ai cũng vậy, đại biểu hội nghị hay khách mời hội thảo cũng đánh giá rất cao việc bạn có một bài cảm ơn sự có mặt của họ, và đừng quên tham khảo ý kiến đánh giá của bạn. Cuổi buổi hội thảo khách hàng bạn nên chuẩn bị những phần quà nhỏ với mục đích tri ân khách hàng, điều đó sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc cho công ty bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang lên kế hoạch tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà vẫn chưa tìm được địa điểm tổ chức hội thảo. Hãy đến ngay với VPLACE, với hệ thống phòng hội trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đó là các dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Đảm bảo sẽ cung cấp đến doanh nghiệp của bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. VPLACE rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong các buổi hội thảo, hội nghị.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Tin khác:

- LỰA CHỌN HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỘI THẢO - VPLACE

- Địa Điểm Cho Thuê Phòng Hội Thảo Tại Quận Cầu Giấy - VPLACE

93 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK