Giao lưu kỹ thuật – nhãn hàng lamaia tại Hội trường VPLACE

Ngày 7/7/2020 tại hội trường VPLACE đã diễn thành công buổi “Giao lưu kỹ thuật – nhãn hàng lamaia”. Đây là sự kiện hội tụ các thợ làm chuyên nghiệp tại Hà Nội nó chúng và các tỉnh thành nói riêng. 

Với những ai đam mê với làm tóc hoặc đang có định hướng theo nghề làm tóc chắc hẳn không thể bỏ qua chương trình “Giao lưu kỹ thuật – nhãn hàng lamaia”. Khi đến đến với chương trình bạn sẽ được chia sẻ thêm các kỹ năng trong việc làm tóc. Với sự chia sẻ không chỉ bằng lời nói mà còn có các chuyên gia thực hành trực tiếp. Hướng dẫn và chia sẻ cụ thể trong quá trình thực hiện. 

Chương trình đã diễn ra thành công dưới tham gia của các chuyên gia chia sẻ và hàng chúc khách mời từ khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, sự thành công của chương trình còn phải kể đến sự tợ giúp từ hội trường VPLACE về mặt địa điểm và kỹ thuật. Với không gian hội trường trang trọng, lịch sự VPLACE xứng đáng là địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hà Nội. 

Bạn đang cần địa điểm để tổ chức sự kiện vừa và nhỏ tại Hà Nội. Bạn không tìm được địa điểm có không gian và chị phí hợp lý. Vậy hãy để VPLACE giúp bạn. 

Hội trường của VPLACE rất phù hợp để tổ chức các sự vừa và nhỏ. Với hệ thống hội đa dạng về sức chứa từ 20 chỗ ngồi đến 300 chỗ ngồi. Cùng với đó là sự linh hoạt trong mục đích sử phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

VPLACE ngoài việc chú trọng vào trang trí phòng hội trường hiện đại, sang trọng chúng tôi còn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Những dịch vụ đi kèm tuy chỉ là phụ nhưng VPLACE cũng rất chú trọng đến. Tuy là phụ nhưng những dịch vụ đi kèm cũng góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của sự kiện, hội trường  hay các cuộc họp.

Các dịch vụ VPLACE cung cấp cho khách hàng như: 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Website: vplace.vn

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

 

Tin khác:

Những địa điểm cho thuê hội trường tại Hà Nội

Thuê hội trường 300 chỗ tại Hà Nội

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng