Hội trường VPALCE đồng hành cùng khóa học Shopee Master

Ngày 19/6/2020 VPLACE vinh dự được đồng hành cùng khóa học Shopee Master của thầy Văn Chính tại đại điểm 25T2 Nguyễn Thị Thập. Khóa học đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của gần 100 học viên và sự hỗ trợ tần tình tư nhân viên kỹ thuật và dịch vụ tại hội trường. 

Sau thời gian cách ly mọi người bắt đầu thay đổi thói quen tiêu dùng. Ai ai cũng có nhu cầu mua sắm từ các sản phẩm dân dụng trong gia đình cho đến thời trang, mỹ phẩm làm đẹp… trên các sàn thương mại điện tử. Đặc biệt là shopee.

Đây chính là thời gian cao điểm cho các công ty cạnh tranh vô cùng gay gắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các chiến lược Marketing, chiến lược tiếp thị, quảng bá bao bì sản phẩm… được đưa ra và đi vào thực tiễn nhưng liệu có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Thêm vào đó, thời đại này là thời đại mà công nghệ số lên ngôi và tất cả đều có thể sử dụng công cụ, phần mềm được. Do đó, lối kinh doanh truyền thống đã không còn phù hợp và bạn mong muốn sở hữu những công cụ, phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình trong giai đoạn 4.0 này?

Nhằm mang đến cho người xem những kiến thức chuyên sâu về bán hàng và cách để có được vài trăm đơn hàng trong 1 ngày thì khóa học “Shopee Master” đã được diễn ra với quy mô lớn tại hội trường VPLACE 25T2 Hoàng Đạo Thúy vào đầu tháng 5 vừa qua.

Với xuất phát điểm là đơn vị về đào tạo. Chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ được tầm quan trọng của phòng hội trường sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các khóa đào tạo. Bởi vậy ngày từ những ngày đầu cho thuê hội trường đào tạo. Chúng tôi luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ từ máy chiếu, mà chiếu, máy tính đến loa, míc. Tất cả đều được chuyển chu đáo để đảm bảo cho khóa học diễn ra một cách tốt nhất.

Hội trường VPLACE là nơi lý tưởng để diễn ra các khóa đào tạo:

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện thì hội trường VPLACE là một lựa chọn tuyệt vời tại Hà Nội đấy!

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội hoàn hảo nhất. Sự thành công của khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ nực hơn nữa để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

KHÓA ĐÀO TẠO: NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÁNG 6 NĂM 2020 TẠI HÀ NỘI

Cho thuê hội trường tại Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng