KHÓA ĐÀO TẠO: NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÁNG 6 NĂM 2020 TẠI HÀ NỘI

Ngày 19/06/2020 Công ty CP Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS|Energy) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Người quản lý Năng lượng tháng 6 năm 2020” tại Hà Nội với sự tham gia của gần 30 học viên đến từ các doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Trần Thái Hà đại diện Công ty CP Giải pháp Việt Nam đã khẳng định vai trò của khóa học đồng thời nhấn mạnh việc tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp có tên trong danh sách Cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm được ban hành bởi Thủ tướng Chính phủ. Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày (4 ngày lý thuyết và 1 ngày thực hành) theo chương trình của Bộ Công Thương.

Đại diện trường Đại học Điện lực Hà Nội, ông Mai Sỹ Thanh cho biết, các giảng viên của khóa đào tạo sẽ hỗ trợ tối đa để các học viên có thể lĩnh hội được các kiến thức trong chương trình đào tạo. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức VETS|Energy.

Sau khi kết thúc khai giảng, các học viên sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên. Với những kiến thức vô cùng cần thiết cho một người quản lý năng lượng. 

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ thi, với những học viên vượt qua bài thi sẽ nhận chứng chỉ Người quản lý Năng lượng do Bộ Công Thương cấp.

Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường tổ chức sự kiện, hội thảo hay đài tạo cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng liên hệ với VPLACE nhé hoặc truy cập ngay phần dịch vụ trên vplace.vn để biết chi tiết về thông tin giá cả của từng phòng hội trường nha.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Tin khác:

[Bảng giá] Cho thuê hội trường UY TÍN nhất tại Hà Nội

Hội trường VPALCE đồng hành cùng khóa học Shopee Master

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng