Khóa học Kỹ thuật quyết toán thuế tại hội trường Vplace

9 năm có mặt tại thị trường Hà Nội –  một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng vừa đủ để Clever CFO quyết định gắn bó trung thành với hệ thống Phòng đào tạo tại Hà Nội của Vplace. Vplace vô cùng tự hào khi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội vinh dự được cung cấp phòng đào tạo phục vụ cho tất cả các khóa đào tạo của Clever CFO.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, rất nhiều đơn vị đào tạo đang phải thu gọn lại tần suất mở lớp hoặc chuyển dịch sang hình thức đào tạo trực tuyến nhưng tại Clever CFO các lớp học dường như chưa bao giờ thưa thớt. Hãy cùng Vplace tham quan lớp học “Kỹ thuật quyết toán thuế” của thầy Trần Tuấn – Clever CFO diễn ra tại phòng đào tạo Vplace 11 ngày 15+16/8/2020:

Sau khóa đào tạo Kỹ thuật quyết toán thuế của Clever CFO bạn có thể

Bạn đang cần một phòng đào tạo sang trọng, chuyên nghiệp cho các khóa học sắp tới. Hãy liên hệ tới Vplace để được tư vấn các không gian phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình

Phòng đào tạo Vplace chung tay cùng Việt Nam đánh bay Covid 19.

Chúng tôi hỗ trợ tặng miễn phí khẩu trang vải Nano kháng khuẩn cho tất cả khách hàng tham dự các khóa đào tạo tại Vplace.

 

Tin khác:

Cách tổ chức sự kiện mở bán bất động sản tại Hội trường Vplace

6 lưu ý khi tổ chức sự kiện trên 200 khách mời

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng