KHÓA HỌC NHÂN BẢN SÁT THỦ SHOPEE TẠI HÀ NỘI

MỘT KHÓA NHÂN BẢN SÁT THỦ SHOPEE TẠI HÀ NỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỘI TRƯỜNG VPLACE. 

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của những học viên đầy nhiệt huyết, tham vọng. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía hội trường VPLACE, với một địa điểm thuận tiện dịch vụ chuyên nghiệp đã góp 1 phần vào sự thành công của khóa học.

Đến với khóa học bạn sẽ nhận được những gì sau khi khóa học kết thúc.

+ Tự tin hơn trước mọi người .

+ Học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm, những trải nghiệm hay.

+ Biết chăm chút cho bản thân hơn, yêu mình hơn.

+ Giúp tôi có thêm những người anh em. Nơi đó như một gia đình……

LỚP SHOPEE ĐỈNH NHẤT VIỆT NAM !!!

BÍ QUYẾT 100 ĐƠN / TUẦN

BÍ QUYẾT SHOP LÊN TOP YÊU THÍCH TRONG 1 TUẦN

Lớp học tại HÀ NỘI, có 180 học viên đăng ký, sau khi tuyển chọn nghiêm ngặt, ra BÀI THI, test kiến thức, cuối cùng lọc lại được 130 thành viên tham gia khoá học, loại 50 học viên. Chúng tôi cần chất lượng, ko cần số lượng !!!

Khoá học là tâm huyết, là kinh nghiệm xương máu, là những bí kíp thực chiến của toàn đội nhóm họp lên họp xuống bao nhiêu ngày tháng mới đúc kết được, và đây là khoá học có những MẸO SHOPEE ĐỘC NHẤT mà không ở đâu có.

Hãy nhanh chóng đến với hội trường VPLACE để có thể tham gia những khó đầy bổ ích. Với rất nhiều những kiến thức trong mọi lĩnh vực, có thể sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường đi đến thành công của bạn.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

Chương trình SẸO Bất động sản tổ chức tại hội trường VPLACE

#1 Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Phòng Họp Tại Hà Nội

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng