Khóa học TikTok Ads Pro tại hội trường VPLACE

TikTok liên tục chạm đến nhiều con số kỷ lục và đang từng bước “khẳng định vị thế” là mạng xã hội được yêu thích và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Đó là lý do mà những nhà kinh doanh online không thể nào bỏ qua để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình trên nền tảng giải trí bằng những video ngắn như TikTok.

Bạn có rất nhiều cách để bán hàng trên TikTok như:

Trong đó chạy quảng cáo trên TikTok sẽ giúp bạn nhanh có kết quả nhất trong mọi cách, với lợi thế về chi phí rẻ hơn các nền tảng khác và độ cạnh tranh còn chưa cao, quảng cáo Tik Tok hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận lớn nếu bắt đầu sớm ngay từ bây giờ.

Bắt kịp xu hướng đo tại hội trường VPLACE đang diễn ra khóa đào tạo TikTok Ads Pro của anh  Nguyễn Đình Trưởng. Đây là một trong những khóa học thực chiến đầu tiền về Tik Tok. Hãy cùng VPLACE tìm hiểu qua về khóa học này nhé. 

Tik Tok không đơn giản chỉ là một mạng xã hội về video. Tất cả mọi người lên đó không chỉ để giải trí mà hơn hết nó là một công cụ mang lại giá trị kinh tế rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kiếm ra tiền từ mạng xã hội này. Vậy hãy cùng tham khảo ngày nội dung khóa học của anh Nguyễn Đình Tưởng nhé! 

Khoá học TikTok Ads Pro là một khóa học CHẤT hướng dẫn mọi người cách chạy quảng cáo bán hàng trên TikTok – nơi đang rất nhiều “cá để câu”. Nội dung khoá học cụ thể và thực chiến gồm:

✅ Kinh doanh gì trên TikTok để đột phá doanh số.
✅ Tìm nguồn hàng ở đâu để không cần sang tận TQ xa xôi vất vả, tốn kém, nguy hiểm mà giá nhập vẫn RẺ NHẤT.
✅ Cách lên video sản phẩm theo tiêu chí “video nghìn đơn”
✅ Hướng dẫn thực hành làm video bằng Smartphone để chạy quảng cáo ngay tại lớp.
✅ Tiêu chuẩn cụ thể của 1 Landing Page (trang để khách đặt hàng) đốn tim khách hàng..
✅ Thực hành cầm tay chỉ việc để thao tác và làm chủ hoàn toàn phần Landing Page.
✅ Các lỗi kiểm duyệt thường mắc và giải pháp.
✅ Thuận lợi, thách thức và những hạn chế của TikTok cần khắc phục đi kèm giải pháp cụ thể.
✅ Quy trình kiểm soát tỉ lệ hoàn đơn về mức thấp nhất mà chỉ có thực chiến mới có cho ae.
✅ Quy trình để kinh doanh ngành hàng nào dẫn đầu ngành hàng đó trên TikTok.
✅ TikTok Free Traffic (kênh cá nhân) và tiềm năng vô hạn 2020.
✅ Hỏi Đáp tất cả về kinh doanh nói chung và kinh doanh trên TikTok nói riêng.

???? Hỗ trợ trong và sau khoá học trọn đời.
???? Tham gia cộng đồng VIP gặp gỡ nhau hàng tháng để hỗ trợ nhau trong quá trình kinh doanh.
???? Tặng 1 buổi Cafe coaching trực tiếp với giảng viên Nguyễn Đình Trưởng để tư vấn riêng.

Khóa học không chỉ là giảng những lý thuyết xuông mà nó còn dạy ” thực chiến” cụ thể. Và đôi khi ngay khi thực hành các bạn cũng đã có thể mang về cho mình rất nhiều giá trị về kinh tế. 

Các khóa học của anh Nguyễn Đình Tưởng thường xuyên được tổ chức tại hội trường VPLACE. Đây là một trong những vinh dự lớn của chúng tôi khi được góp phần vào việc tạo nên sự thành công của các khóa học. VPLACE luôn cố gắng nâng cao chất lượng và dịch vụ để trở thành địa điểm tốt nhất tổ chức các khóa đào tạo không chỉ riêng gì về tiktok. Vậy bạn sẽ nhận được những gì khi thuê hội trường đào tạo tại VPLACE. 

Với xuất phát điểm là một đơn vị đào tạo VPLACE hiểu hơn ai hết không gian hội trường sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến các buổi đào tạo. Vì vậy ngày từ khi mở ra dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội. Chúng tôi đã luôn chú trọng đến chất lượng hội trường và chất lượng dịch vụ để mang đến không gian đào tạo phù hợp nhất. 

VPLACE với nhiều địa điểm cho thuê hội trường tại Hà Nội có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng về địa điểm. Hơn hết hội trường của chúng tôi còn đa dạng về sức chứa từ hội trường 20 chỗ đến hội trường 300 chỗ. VPLACE cũng là đơn vị duy nhất có thể cung cấp nhiều hội trường trền cùng một mặt sàn tại Hà Nội. VPLACE cũng đồng hành cũng rất nhiều các khóa học và trở thành thành địa điểm tin cậy để tổ chức các khóa học đào tạo. 

Lấy dự thành công của các khóa đào tạo làm động lực, chúng tôi biết rằng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ cho thuê phòng đào tạo. 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức đào tạo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

Website: vplace.vn

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

 

Tin khác:

10 Bước Lập Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Chuẩn Xác Nhất

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Hội Trường Của VPLACE

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng