Lễ tốt nghiệp khóa MC – hoạt náo viên sự kiện của Vietfire Tại hội trường VPLACE

Tối ngày 22/7 tại hội trường VPALCE đã diễn ra thành công buổi lễ tốt nghiệp khóa MC – hoạt náo viên sự kiện của đơn vị Vietfire. Được biết đây là một buổi lễ rất quan trọng với Vietfire nói riêng và với VPLACE nói chung. 

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí xúc động và long tọng với sự tham gian của Thầy Lâm Vũ Lâm, MC Hà Thu đài truyền hình VTV , MC Thanh Tâm ,MC Đoàn Vũ và tất cả các học viên trong khóa K2 Vietfire. 

Đây không chỉ là buổi lễ tốt nghiệp bình thương mà đây dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của các học viên trong con đường theo đuổi đam mê. Mỗi chứng chỉ được trao là có một MC – hoạt náo viên sự kiện xuất sắc. 

Với các bạn đam mê du lịch và thích trở thành một hoạt náo viên bạn hoàn toàn có thể tham gian lớn học của thầy Lâm Vũ Lâm. Bạn không chỉ có lộ trình học rõ ràng, bạn còn nhận được những trải nghiệm từ các chuyến đi. Cùng với cơ hội việc làm hấp dẫn

Các bạn có thể tham khảo nội dung khóa học như sau: 

Khóa học MC bên viet fire thời gian 10 buổi và 1 buổi thi tốt nghiệp có cấp chứng chỉ M C.
Giảng viên là các MC Đài truyền hình, MC Event, MC du lịch nhiều năm kinh nghiệm.
????Nội dung chương trình học giúp học viên trở thành người dẫn chương trình tài năng ,tự tin giao tiếp thuyết trình trước đám đông.
????khoá học 10 buổi
+ xây dựng phong cánh sân khấu, luyện cánh Đi đứng, cầm kịch bản, đọc ngắt nghỉ câu…
+học kĩ năng biên tập xây dựng kịch bản -luyện đoc kịch bản event vs du lịch
+ kĩ năng hoạt náo trên xe, gala ,team building
+ xử lý tình huống thường găp khi dẫn chương trình hay hoạt náo cho mọi đối tượng khách.
+ học make up Cơ bản cho MC
+ sửa giọng địa phương
????Quyền lợi
+ tặng giáo trình học MC
+ tặng Sách ki năng hoạt náo
+ được xây dựng hình ảnh làm profile trở thành mc hoàn chỉnh nhất
+ được hỗ trợ việc làm, book showw theo năng lực

Sự thành công của chương trình tốt nghiệp chính là động lực để VPLACE luôn cố gắng và phát triển hơn nữa. Chúng chân thành cảm ơn thầy Lâm Vũ Lâm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hội trường tại VPLACE để tổ chức chương trình sự kiện quan trọng này. Và chúng tôi rất mong trong tương lai hai bên sẽ có nhiều lần hợp tác hơn nữa. Chắc chắc rằng với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn sao VPLACE sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi tổ chức các sự kiện tại hội trường của chúng tôi. 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

Loại hình tổ chức đào tạo trong doanh nghiệp

Những ý tưởng tổ chức trung thu cho công ty

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng