VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Vân Hành Trung Tâm Tiếng Anh

Test

VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

– Chất lượng giảng dạy cao

– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên

– Công nghệ giảng dạy tiên tiến

– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành trung tâm tiếng anh

Ngày 08/06, ngay tại hội trường VPLACE, trung tâm anh ngữ VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ đã tổ chức một buổi chia sẻ về cách vận hành một trung tâm tiếng Anh. Buổi chia sẻ diễn ra rất thành công với sự tham dự của một số nhà điều hành các trung tâm tiếng Anh mới thành lập. Tại Hội Trường VPLACE VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ đã chia sẻ những phương pháp để có thể vân hành được một trung tâm Anh ngữ.

Việc xác định đối tượng học viên chính của trung tâm cũng là một khâu rất quan trọng, ảnh hưởng tới định hướng tuyển chọn giáo viên và xây dựng chương trình đào tạo. Bạn phải xác định cụ thể đối tượng chính của trung tâm mình là ai?

– Học sinh, sinh viên hay người đi làm?

– Trẻ em hay người lớn

– Cấp bằng chứng chỉ cho những loại hình nào?…

– Những người học giao tiếp, hay cần chứng chỉ Toeic hay Ielts

Hầu hết các trung tâm uy tín, chất lượng đều xây dựng bộ giáo trình riêng để thuận lợi cho quá trình dạy và học. Giáo trình có thể do giám đốc trung tâm và đội ngũ giáo viên tập trung biên soạn trên cơ sở đặc thù chương trình đào tạo, cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm.

Các chương trình cấp chứng chỉ như: IELTS, TOEIC, A, B, C, các khóa đào tạo ngắn hạn: cho doanh nghiệp B2B, giao tiếp các cấp, khóa đào tạo cơ bản: ngữ pháp, ngữ âm, giao tiếp cơ bản,… Có thể căn cứ vào từng chương trình mà đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh và sắp xếp giáo viên giảng dạy.

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành trung tâm tiếng anh

Test

Và buổi chia sẻ đã diễn ra rất thành công tại hội trường VPLACE. Chắc chắn buổi chia sẻ sẽ đem đến rất nhiều những kinh nghiệm cho những nhà điều hành của những trung tâm đang trong giai đoạn mới thành lập và phát triển.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức các khóa đào tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Demo

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

Workshop: Giải Mã Bí Mật Môi Tại hội trường VPLACE

Đại hội cổ đông là gì? Thuê địa điểm tổ chức đại hội cổ đông tại Hà Nội

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng