Workshop CẬP NHẬT GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT NÁM tại hội trường VPLACE

Sáng ngày 15/6 tại hội trường VPLACE đã diễn ra chương trình WORKSHOP:” CẬP NHẬT GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT NÁM MỚI NHẤT 2020″. Được tổ chức đặc biệt để tri ân các bác sỹ, chủ spa, thẩm mỹ viện KV Phía Bắc. Do Tiến Sĩ – Bác Sĩ Vũ Nguyệt Minh trực tiếp tọa đàm và giảng dạy.

Buổi workshop đã mang đến nhiều kiến thức hay và bổ ích về điều trị và chăm sóc da. Với các nội dung như: 

Cập nhật chuyên sâu các kiến thức về da, nhất là về các Bệnh lý tăng sắc tố da :

+ Nám chân sâu, nám mảng trên nền da mỏng yếu , giãn mao mạch.

+ Tàn nhang , đồi mồi, nám mảng, nám khói, nám chân sâu, tăng sắc tố…

+ Thâm cơ địa, sạm nám.

+ Trên nền da mỏng yếu, giãn mạch, da nhạy cảm dễ kích ứng ,da nhiễm corticoid, da tiền sử sử dụng kem đặc, kem trộn , da nhiễm độc chì,thủy ngân

+ Da do sử dụng các loại thuốc điều trị tuyến giáp, tuyến thượng thận …

+ Da đã qua điều trị nhiều lần, da tăng sắc tố do điều trị sai cách từ trước.

Chương trình workshop kết thúc thành công với sự tham gia của đông đảo khách mời. Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật tại hội trường VPLACE. 

Địa điểm tổ chức workshop rất quan trọng với một buổi workshop. Bởi mỗi một buổi workshop tùy vào mục tiêu sẽ có nơi tổ chức và cách sắp xếp khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nơi tổ chức workshop tốt nhất. Hãy để VPLACE giúp bạn nhé!

Vói hơn 10 năm làm trong linh vực cho thuê hội trường để tổ chức các sự kiện chúng tôi hơn ai hết hiểu được tầm quan trọng của một địa điểm tổ chức workshop. Vì vậy địa điểm cho thuê tổ chức workshop của chúng tôi đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một buổi workshop. Ngoài ra phòng hội trường của VPLACE còn có ưu điểm là linh hoạt có thể sắp xếp theo nhiều mô hình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các buổi workshop tại hội trường VPLACE thường được sắp xếp theo mô hình nhóm để các có thể dễ dàng trao đổi và hoạt động. Ngoài ra chúng tôi còn có hội trường rộng 300 chỗ giúp khách hàng có thể tổ chức các buổi workshop với nhiều hoạt động tập thể.

Không chỉ có ưu điểm về không gian, hội trường VPLACE còn có ưu điểm về giá. Với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội hoàn hảo nhất. Sự thành công của khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ nực hơn nữa để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức workshop tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Các Bước Để Tổ Chức Một Buổi Workshop Thành Công

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng