Workshop: Giải Mã Bí Mật Môi Tại hội trường VPLACE

Bạn có tin rằng đôi môi của mình có một bí mật chưa được bật mí? Và bí mật đó bạn hoàn toàn có thể được biết nếu như bạn tham gia chương trình “Workshop: Giải Mã Bí Mật Môi” Của Phương Nhi Brows – Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế. 

Và sáng ngày 9/6/2020 tại hội trường VPLACE tầng 3 tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập đã diễn ra thành công chương trình workshop: Giải Mã Bí Mật Môi của Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế. Chương trình có sự tham gia chia sẻ của Master Phương Nhi. Cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời từ các tỉnh thành. 

WorkShop Giải Mã Bí Mật Môi là chương trình rất ý nghĩ dành cho tất cả các cô gái có đam mê làm làm đẹp và mong muốn trở thành một nhà làm đẹp chuyên nghiệp. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi mà các khách mời tham gia không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn đem những kiến thức mình học được làm đẹp cho nhiều người khác nữa. Trong chương trình workshop  Master Phương Nhi đã chia sẻ hết tất cả các bí quyết và kinh nghiệm của mình về Môi như: 
– Cách nhận biết nền môi
– Cách xử lý nền môi
– Cách mix màu chuẩn nhất
– Kĩ thuật phun môi không sưng
– Cách đưa màu vào đúng tầng da
– Đặc biệt kĩ thuật phun môi SilklipsX2 hiệu ứng môi bong đậm thời gian vào màu chỉ 30p.

Với sự nhiệt huyệt người hướng dẫn cùng với sự đam mê của người tham gia chúng đã có một chương trình rất thành công tại hội trường VPLACE. VPLACE luôn tự hào khi được lựa chọn là nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với không gian hội trường đa dạng linh hoạt cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn sao. Chúng tin tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng đại điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất.

Workshop sự kiện thường được các doanh nghiệp tổ chức để giới thiệu các khóa học, các sản mới hoặc để trao đổi về các vấn đề nóng trong xã hội. Workshop để thành công cần rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng đó chính là địa điểm tổ chức workshop. Hiểu được điều đó VPLACE luôn cố gắng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất.

Hội trường VPLACE không chỉ đa dạng về sức chức từ 20 chỗ đến 500 chỗ ngồi. Mà còn linh hoạt trong mục đích sử dụng từ tổ chức đào tạo, hội nghị, hội thảo đến các chương trình workshop, sinh nhật công ty….

Tất cả phòng hội trường cho thuê của VPLACE đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị từ màn chiếu, máy chiếu, hệ thống âm thanh đến văn phòng phẩm như bút, giấy, bảng viết,….

Ngoài ra VPLACE còn có đa dạng các dịch vụ đi kèm để khách hàng lựa chọn như:

– Dịch vụ Teabreak

– Hộ trợ lắp màn hình led theo yêu cầu

– Cho thuê laptop cấu hình cao

– Thiết bị hội thảo

– In ấn, thiết kế các ấn phẩm như banner, standee,….

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức sự kiện tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

Talk Show là gì? Địa điểm tổ chức Talkshow

VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Vân Hành Trung Tâm Tiếng Anh

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng