Workshop SEO: 2020 Google Core Upsdate Tổ Chức Tại Hội Trường Vplace

“Workshop SEO – 2020 Google Core Update” đây là một buổi workshop nói về những cập nhật mới nhất của Google trong năm 2020. Buổi workshop có sự dẫn dắt của anh Trần Ngọc Thùy và được tổ chức tại hội trường VPLACE.

Bản cập nhật cốt lõi của Google tháng 5 năm 2020 đã hoàn tất. Bây giờ là lúc để bạn xem xét trang web của mình để xem liệu bản cập nhật tháng 5 năm 2020 này có ảnh hưởng đến thứ hạng Google của nó hay không.

Đây là một bản cập nhật lớn. Dựa trên dữ liệu chúng tôi thu được xung quanh bản cập nhật này, đây là một bản cập nhật rất lớn . Chúng tôi đã xem xét dữ liệu từ một số công ty chuyên phân tích dữ liệu liên quan đến tìm kiếm của Google.

Xem lại phân tích của bạn. Bây giờ là lúc để xem xét các phân tích của bạn để xem liệu bản cập nhật này có ảnh hưởng đến trang web của bạn hay không. Sự thật là, đến bây giờ, bạn đã nhận thấy bản cập nhật nếu nó có tác động tiêu cực hoặc tích cực. Nhưng bây giờ chúng tôi biết việc triển khai này đã hoàn tất, giờ đây việc phân tích toàn bộ tác động của bản cập nhật này trên (các) trang web của bạn là an toàn.

Phải làm gì nếu bạn bị đánh. Google đã đưa ra lời khuyên về những gì cần xem xét nếu bạn bị tác động tiêu cực bởi một bản cập nhật cốt lõi trong quá khứ. Không có hành động cụ thể nào cần thực hiện để khôi phục và trên thực tế, tác động xếp hạng tiêu cực có thể không báo hiệu bất cứ điều gì sai với các trang của bạn. Tuy nhiên, Google đã đưa ra một danh sách các  câu hỏi để xem xét nếu trang web của bạn bị cập nhật cốt lõi .

Tại sao chúng ta quan tâm. Thường rất khó để cô lập những gì bạn cần làm để đảo ngược mọi thuật toán đánh vào trang web của bạn có thể đã thấy. Khi nói đến các bản cập nhật cốt lõi của Google, thậm chí còn khó hơn để làm điều đó. Nếu dữ liệu này và kinh nghiệm và lời khuyên trước đây đã cho chúng tôi thấy rằng các bản cập nhật cốt lõi này rộng, rộng và bao gồm rất nhiều vấn đề về chất lượng tổng thể. Các dữ liệu trên đã củng cố điều này là đúng. Vì vậy, nếu trang web của bạn bị tấn công bởi một bản cập nhật cốt lõi, bạn thường nên lùi lại tất cả, hãy xem rộng hơn về trang web tổng thể của bạn và xem bạn có thể làm gì để cải thiện tổng thể trang web.

Trên đây chính là vấn đề được đề cập nhiều nhất trong buổi workshop. Ngoài ra còn rất nhiều những kiến thức bổ ích cần trau dồi cho bản thân để áp dụng vào thực tế. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay với hội trường VPLACE để có thể tham gia những khóa học, những buổi workshop đầy hữu ích.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

Website: vplace.vn

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

Thuê hội trường 300 chỗ tại Hà Nội

Chương trình BEAUTY WORKSHOP: Giải phẫu sinh lý làn da và soi da chuẩn da liễu tại hội trường VPLACE

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng