0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi Thức

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức workshop tại Hà Nội? Những chưa biết thuê ở đâu cho hợp lý và tiện lợi nhất có thể. Hãy đến với VPLACE, VPLACE rất hân hạnh là sự lựa chọn của bạn. Với hệ thống phòng hội trường tại Hà Nội, VPLACE sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tổ chức workshop.

Giới Thiệu Về VPLACE

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo từ những năm 2007. Và được biết đến với cái tên là VITD. Nhưng đến cuổi năm 2019 đầu 2020 đơn vị đã chính thức đổi tên thành VPLACE. VPLACE tự hào là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của hơn 10.000 hội thảo, sự kiện, các khóa đào tạo. Phòng hội thảo VPLACE là một trong những địa điểm thuộc top đầu của thành phố Hà Nội và có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các buổi hội thảo. 

Tổ Chức Workshop Tại VPLACE

Khó có thể tìm ra một định nghĩa chính xác bằng tiếng Việt cho định nghĩa này. Ở Việt Nam thì workshop được biết đến là một buổi trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó.

Tùy vào chủ đề workshop  mà diễn giả sẽ được lựa chọn phù hợp giúp trao đổi với các bạn tham gia. Các workshop thường kéo dài 2-4 tiếng, với 2 hoạt động chính. Thứ nhất là những bài nói chuyện của khách mời và thứ hai là phần hỏi đáp.

Hiện nay, workshop ngày càng nhiều và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy nhxng buổi workshop cho bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, marketing, giải trí,.. Mỗi khi xuất hiện một vấn đề nổi bật, đều có các workshop được mở ra để chuyên gia cùng bàn bạc, trao đổi với những người tham gia. 

Chính bởi vậy mà nhu cầu về thuê địa điểm tổ chức workshop ngày càng được tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó VPLACE đã xâu dựng và phát triển dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức workshop tại Hà Nội.

Hội Trường Tổ Chức Workshop Của VPLACE

Khi một buổi workshop diễn ra sẽ có rất nhiều khách mời tham dự. Chính vì thế để thuận tiện cho việc đi lại của khách mời thì địa điểm tổ chức thường sẽ nằm ở trung tâm thành phố. Mà điều này VPLACE có thể đáp ứng được vì các địa điểm của VPLACE đều nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội.

Hệ thống các địa điểm cho hội trường của VPLACE bao gồm:

  • Hội trường tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hội trường tầng 4 tòa  nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hội trường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là 4 địa điểm chính trong hệ thống hội trường của VPLACE. Ngoài ra VPLACE còn rất nhiều các địa điểm khác đem đến sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VPLACE.

Hội Trường Tổ Chức Workshop Đa Dạng

Một buổi được tổ chức thì sẽ có rất nhiều người tham dự. Có những buổi workshop chỉ có vài chục người và cũng có thể lên đến vài trăm người. Chính thì thế ngoài có địa điểm đa dạng và phù hợp thì hội trường để tổ chức workshop cũng phải có diện tích và sức chưa đa dạng và linh hoạt.

Đến với VPLACE, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với hệ thống phòng hội trường tại Hà Nội. Với sức chứa đa dạng từ nhỏ cho đến lớ từ 20 chỗ - 40 chỗ và hội trường lớn nhất có thể lên đến 300 chỗ. 

Ngoài đa dạng về sức chứa, hệ thống phòng hội trường của VPLACE còn có rất linh hoạt trong việc sắp xếp bàn ghế. Tùy thuộc vào tính chất của buổi workshop hay nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể setup bàn ghế làm sao cho phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những sơ đồ bàn ghế thường được sử dụng trong các buổi workshop là: Sơ đồ nhóm, Sơ đồ rạp hát, sơ đồ lớp học.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại 

Hệ thống hội trường tổ chức workshop của VPLACE đều có không gian hiện đại, trang trọng. Đem đến sự thoải mái và đầy năng lượng khi ở bên trong phòng hội trường. Giúp cho diễn giả và mọi người tham dự có tràn đầy năng lượng và tinh thần giản dạy và học hỏi. Ngoài ra phòng hội trường tổ chức workshop còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh, bảng trắng, flipchart, điều hòa, wifi miễn phí, bình nước nóng/ lạnh.

Dịch vụ đi kèm khi tổ chức workshop tại VPLACE

Để có được một buổi workshop thành công tốt đẹp chắc chắn phải cần đến những dịch vụ đi kèm. Tuy chỉ là những dịch vụ hỗ trợ nhưng nó cũng rất quan trọng. Những backdrop, standee giúp cho người tham dự biết được nội dung của buổi workshop. Hay tiệc trà giúp cho mọi người giải tỏa căng thẳng giữa giờ để bước và phần còn lại của buổi workshop.

Những dịch vụ đi kèm của VPLACE bao gồm:

  • Phục vụ Teabreak: Trà, cà phê, trái cây và các loại bánh
  • Thiết kế, in ấn và thi công backdrop, standee
  • Cung cấp máy tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trực phòng để không bị gián đoạn
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn uống và nghỉ ngơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức workshop. VPLACE rất hân hạnh là sự lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Tin khác:

- Hội trường là gì? Cách lựa chọn thuê hội trường tại Hà Nội

1004 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK