CÁCH BỐ TRÍ SẮP XẾP HỘI TRƯỜNG TRONG MÙA DỊCH

Nhằm giảm tốc độ lây lan dịch Covid trong cộng đồng, ngoài việc phun khử trùng, sát khuẩn không gian hội trường, yêu cầu nghiêm ngặt các khách hàng khi tới tham gia sự kiện đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt… Hội trường Vplace còn đưa ra quy định về số lượng khách và các sắp xếp hội trường nhằm đảm bảo giãn cách tối thiểu 1m.

Các hội trường tại Vplace, thay vì số lượng khách theo sức chứa theo quy định từng phòng như trước kia thì sẽ giảm 1 nửa và sắp xếp chỗ ngồi nhằm đảm bảo cự ly giãn cách an toàn.

Hội trường Vplace hiện tại chỉ cho thuê với những chương trình có lượng người tham gia ít (số lượng dưới 100 người)

Một số mô hình hội trường hội trường được khuyến khích sắp xếp trong mùa dịch:

 

 

Hãy cùng Hội trường Vplace chung tay đẩy lùi dịch bệnh – Cách chúng tôi bảo vệ khách hàng là cách mà chúng tôi tự bảo vệ chúng tôi!

VÌ SAO HỘI TRƯỜNG VPLACE CÓ THỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

 VPLACE đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn:

VPLACE được đánh giá là địa điểm cung cấp dịch vụ về hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Tin khác:

10 Tuyệt Kỹ Làm Slide Đẹp – Thuyết Trình Thành Công

Tổ chức sự kiện như thế nào trong mùa dịch?

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng