Cách trang trí hội trường hội nghị 

Trang trí hội trường hội nghị là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một buổi hội nghị thành công. Trang trí hội trường hội nghị nghe thì tưởng chừng thật đơn giản. Nhưng mọi thứ lại không dễ như bạn tưởng. Bởi để tranng trí một hội trường bạn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề như hoa hội hội nghị, màu sắc bàn ghê, phông rèm, đồ trang trí,…Vậy làm cách nào để trang trí được một hội trường tổ chức hội nghị ưng ý nhất?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức hội nghị tại Hà Nội. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng để có một buổi hội nghị thành công thì không gian hội trường là một yếu tố rất quan trọng. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sau những buổi hội nghị thành công của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ với các về cách trang trí hội trường tổ chức hội nghị thanh công nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trước khi chia sẻ về cách trang trí hội trường VPLACE sẽ chia sẻ với các bạn kỹ hơn về hội nghị. Bởi hội nghi thường chia thành nhiều hình thức khác nhau và mỗi hình thức lại có một cách trang trí phù hợp.

Hội nghị là cụm từ để chỉ một cuộc họp có tổ chức bài bản để tổng kết những tình hình hoạt động của công ty và từ đó rút ra những kinh nghiệm bổ ích và vạch ra các phương hướng đi trong tương lai.

Để trang trí hội trường tổ chức hội nghị bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau: 

Đâu tiên bạn cần xác định loại hội nghị mà bạn cần tổ chức để tìm ra cách trang trí phù hợp nhất.

Với hội nghị tổng kết cuối năm bạn cần một không gian ấm cúng, lịch sự. Bạn có thể chọn hội trường tone màu đỏ, vàng để trang trí cho hội trường tổ chức hội nghị tổng kết.

Với các buổi hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển bạn nên chọn một không gian trang trọng với trần cao, đồ trang trí đơn giản, snag trọng. Và đặc biệt cần có một không gian kín để đảm bảo bí mật cho các buổi hội nghị về hợp tác. 

Với hội nghị khách hàng tùy vào số lượng khách mời mà bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhìn chung các buổi hội nghị khách hàng thường được tổ chức tại hội trường to,rộng, sáng chảnh nhằm gây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Và thường sử dụng tone màu trắng kết hợp vàng để tạo sự sang trọng. Một số khác thường lựa chọn các hội trường theo hướng đặc biệt để thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Sô lượng khách mời cũng có ảnh hưởng đến cách trang trí hội trường. Tùy vào số lượng khách mời mà có cách sắp xếp phòng phù hợp. Có rất nhiều loại sắp xếp khác nhau như mộ hình rạp hát, mồ hình chữ U , mô hình nhóm, mô hình lớp học ( có bàn),….

Sau khi xác định được loại hội nghị cần tổ chức , số lượng khách mời và kế hoạch cụ thể. Bạn sẽ cần phải xác định địa điểm tổ chức hội nghị. Bạn nên lựa chọn địa điểm tại các vị trí trung tâm của thành phố nơi mà có đa djang các tiện ích để lựa chọn như nhà hàng, khách sạn, bến xe,….Vừa thuận tiện cho khách mời đến sự sự kiện vừa tạo dựng sự uy tín cho đơn vị tổ chức..

Để tổ chức hội nghị bạn thường cần một không gian rộng và đi thuê địa điểm hay hội trường để tổ chức hội nghị là điều cần thiết. Bợi vậy, giữa hàng trăm đơn vị cho thuê bạn cần tìm ra đơn vị cho thuê chất lượng và phù hợp. Để chọn được một đơn vị cho thuê hội trường chất lượng bạn cần xem xét các yếu tố sau: 

Bạn nên chọn ra một vài địa điểm sau đó tiến hành đi khảo sát các địa điểm đó rồi chọn ra địa điểm phù hợp cả về chất lượng và giá cả. 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

 

Tin khác:

LƯU Ý KHI THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ – VPLACE

DVB tổ chức khóa đào tạo Kinh doanh Spa tại Hội trường Vplace

Theo dõi

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để biết thêm nội dung tuyệt vời và được GIẢM GIÁ khi sử dụng dịch vụ của Vplace

 
Liên hệ với Vplace

Đặt lịch thuê phòng