0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

Tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản sao cho hiệu quả?

Đăng bởi Bánh mì

Tổ chức sự kiện mở bán dự án sao cho hiệu quả?

  • Ý tưởng tổ chức lễ mở bán mới lạ, độc đáo

Ý tưởng truyền thông cho sự kiện lễ mở bán dự án là vô cùng quan trọng, tác động rất lớn đến hiệu quả của sự kiện. Cần dựa trên những đặc điểm nổi bật của dự án để tạo nên những ý tưởng sự kiện mới mẻ, táo bạo, khiến khách hàng tham dự không ngừng trầm trồ về chương trình của bạn. Đặc biệt trong thời đại truyền trực tuyến phát triển như hiện tại, điều này sẽ còn hiệu quả hơn nhiều khi được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

  • Truyền thông sự kiện mở bán dự án hiệu quả

Lễ mở bán cần được truyền thông xuyên suốt với thông điệp nhất quán trong cả ba giai đoạn: trước, trong và sau sự kiện. Doanh nghiệp nên tận dụng tối đa các kênh truyền thông cả offline và online để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Mỗi kênh truyền thông đều có những điểm mạnh riêng. Do đó, doanh nghiệp cần có cách phối hợp và sử dụng các kênh này để tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu.

  • Thúc đẩy đăng kí, đặt trước ngay trong sự kiện

Đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp khi tổ chức lễ mở bán. Số lượng khách đăng kí, đặt giữ chỗ chính là tiêu chí hàng đầu để đánh giá thành công của một sự kiện mở bán dự án bất động sản. Để làm được điều đó, cần có cả kinh nghiệm tổ chức và sự sáng tạo trong việc tạo ra các tình huống thúc đẩy mua hàng.

Tận dụng các hiệu ứng tâm lý sẽ giúp gia tăng đán kể hiệu quả bán hàng ngay trong sự kiện. 

  • Thiết kế nhận diện sự kiện ấn tượng, thu hút

Thiết kế nhận diện sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổ chức. Một bộ nhận diện event được thiết kế bắt mắt, thu hút sẽ tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong suy nghĩ của khách hàng. Đặc biệt là kênh các kênh truyền thông. Sử dụng hình ảnh được xem là một trong những cách truyền tải thông điệp có hiệu quả, là đường dẫn khơi gợi sự tò mò và hứng thú khi tìm hiểu thông tin dự án.

  • Chuẩn bị quà tặng cho khách tham dự

Một trong những yếu tố nữa thúc đẩy thành công do sự kiện lễ mở bán dự án bất động sản chính là quà tặng cho khách mời tham dự. Những món quà được thiết kế riêng không chỉ là thỏi nam châm thu hút khách hàng tham dự sự kiện mà còn giúp gia tăng sự kiện hiện của thương hiệu mọi lúc, mọi nơi. Một số quà tặng sự kiện thường được lựa chọn như nón bảo hiểm, áo mưa, pin sạc dự phòng có in logo dự án, …

Bên cạnh đó, với những khách có nhu cầu mua hàng. Các chương trình quà tặng, ưu đãi được thiết kế riêng cho sự kiện sẽ là động lực thúc đẩy khách hàng đăng kí, đặt chỗ ngay trong sự kiện mở bán của doanh nghiệp.

Tin khác:

- Chường trình thi tốt nghiệp Trung tâm đào tạo MC Sự Kiện Văn Minh tại hội trường VPLACE

- Địa Chỉ Cho Thuê Phòng Hội Thảo Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

133 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK