0353 81 33 88 vplace.vn@gmail.com

VPLACE - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi Thức

Bạn đang tìm kiếm thuê địa điểm tổ chức workshop tại Hà Nội? Bạn đang cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được địa điểm thích hợp. Bạn cũng đang lo sợ vì đơn vị cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Cho thuê địa điểm tổ chức workshop

Workshop được biết đến là một (hoặc một chuỗi) buổi trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó. Không có một giới hạn nào về số thành viên tối đa trong một buổi workshop, từ chỉ có mười mấy người đến những sự kiện lớn có thể lên tới hàng trăm người. Tất cả phụ thuộc khá nhiều vào khả năng của đơn vị tổ chức như là về nội dung hoặc không gian. Vì vậy mà không gian tổ chức có thể là không gian kín hoặc mở, nhưng cần đủ rộng rãi, thoải mái cho các thành viên trao đổi, networking, teamwork,…

thue-dia-diem-to-chuc-workshop-tot-nhat-o-dau-3

Hiện nay nó càng trở nên phổ biến hơn ở tất cả mọi ngành nghề.  Bạn có thể tìm thấy những buổi workshop cho bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, marketing, giải trí… Mỗi khi xuất hiện một vấn đề nổi bật, đều có các workshop được mở ra để chuyên gia cùng bàn bạc, trao đổi với những người tham gia.Chính bởi vậy mà nhu cầu về thuê địa điểm tổ chức workshop ngày càng tăng cao. Nắm bát được nhu cầu đó VPLACE đã xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức workshop uy tín tại Hà Nội.

Tại sao nên thuê địa điểm tổ chức workshop tại VPLACE?

Địa điểm tại vị trí trung tâm thanh phố

Thông thường các buổi workshop thường có rất nhiều người tham gia. Chính bởi vậy để thuận tiện cho tất cả mọi người thì việc thuê địa điểm tổ chức workshop cần phải phải ở vị trí trung tâm thành phố. Và VPLACE đã có một hệ thống hội trường nằm tại các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Rất thuận tiện cho việc đi lại của khách mời, học viên tham dự. 

Hiện nay VPLACE có hệ thống phòng cho thuê tại 4 địa điểm chính, đó là:

- Hội trường tại tầng 3 tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

- Hội trường tầng 4 Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

- Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

- Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các địa điểm khác tại trung tâm thành phố đem đến sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

Phòng workshop đa dạng

Như đã nói ở trên không có một giới hạn nào về số thành viên tối đa trong một buổi workshop, từ chỉ có mười mấy người đến những sự kiện lớn có thể lên tới hàng trăm người. Vì vậy mà địa điểm tổ chức workshop cũng cần có những diện tích phù hợp và linh hoạt.

Hiện nay, chúng tôi có một hệ thống phòng hội trường cho thuê tại Hà Nội. Với sức chứa đa dạng từ 20 chỗ ngồi – 40 chỗ ngồi đến phòng hội thảo 300 chỗ ngồi. Ngoài ra chúng tôi còn có phòng hội thảo 500 chỗ ngồi cho thuê tại quận Thanh Xuân. Có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng về sức chứa.

Không chỉ có vậy tất cả các dịch vụ cho thuê phòng workshop của VPLACE đều rất linh hoạt trong việc sắp xếp. Có thể sắp xếp theo nhiều mô hình khác nhau từ mô hình rạp hát đến mô hình lớp học. Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà có cách sắp xếp phù hợp. Tùy thuộc vào tính chất hay yêu cầu của khách hàng mà VPLACE sẽ setup bàn ghế cho phù hợp.

Tất các phòng hội trường đều nằm tại các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của khách hàng. Hơn hết hệ thống hội trường còn nằm trong các tòa nhà hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích đa dạng đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ.

Phòng tổ chức workshop hiện đại, đầy đủ

Hệ thống phòng tổ chức workshop cho thuê của VPLACE đều có không gian hiện đại, trang trọng. Đem đến sự may mắn và nguồn năng lượng cho khách hàng. Phòng hội thảo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh, bảng trắng, flipchart, máy điều hòa, wifi miễn phí, bình nước nóng/ lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ đi kèm phục vụ nhu cầu quý khách hàng:

- Dịch vụ in, photo tài liệu trắng đen hoặc màu

- Thiết kế, in ấn và thi công các ấn phẩm backdrop, standee, banderol cho sự kiện

- Phục vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại

- Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu

- Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê địa điểm để tổ chức workshop. Hãy đến ngay với VPLACE, chúng tôi rất sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. VPLACE rất hân hạnh trở thành đối tác lâu dài trong các buổi workshop của bạn.

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Tin khác:

- Bảng giá cho thuê phòng họp chuyên nghiệp tại Hà Nội

- Cách sắp xếp phòng hội trường phù hợp với sự kiện

188 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin gần đâyCÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN


Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Tel:  0353 81 33 88


Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK