0353 81 33 88

ĐĂNG KÝ NGAY!

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không gian linh hoạt

Phục vụ tận tâm

ĐẶT PHÒNG

20 - 50 chỗ
50 - 100 chỗ
100 - 150 chỗ
150 -200 chỗ
200 - 300- chỗ
500 chỗ

ĐẶT PHÒNG NGAY

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VPLACE

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng tổ chức sự kiện hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để có được một sự kiện thành công đó là không gian, cách bố trí và trang thiết bị.Nắm bắt được những điều đó, đội ngũ VPLACE không ngừng đổi mới sáng tạo.

Ý tưởng sáng tạo
Tối ưu chi phí, thời gian
Uy tín chuyên nghiệp
Trách nhiệm đến cùng

Hướng tới trở thành 1 công ty sự kiện đứng đầu lĩnh vực sự kiện, VPLACE thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát sao quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên giám sát sự kiện.

Sự khác biệt trong cách tôt chức sự kiện, setup sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo,mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng, đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một chương trình thành công viên mãn.

VPALACE mong muốn mang lại cho khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VPLACE

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA VPLACE

ĐĂNG KÝ NGAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thiết bị sự kiện hiện đại

Khả năng xử lý tình huống linh hoạt

XEM CHI TIẾT

SETUP HỘI TRƯỜNG THEO CHỦ ĐỀ

Tổ chức sinh nhật

TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT

Hội trường tổ chức sinh nhật được trang trí ấn tượng, độc đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm ấn tượng 

Tổ chức sinh nhật

TỔ CHỨC TIỆC CHÀO XUÂN 

Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc chào xuân như setup hội trường, MC, ca sĩ,... chất lượng - giá cạnh tranh - phục vụ chuyên nghiệp.

Tổ chức sinh nhật

TỔ CHỨC TIỆC TRUNG THU

VPLACE - đơn vị cho thuê hội trường sự kiện hàng đầu tại miền Bắc, hỗ trợ, cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc trung thu với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất. 

Tổ chức sinh nhật

TỔ CHỨC TIỆC NOEL 

Hiểu được mong muốn của khách hàng về một bữa tiệc Giáng Sinh thật ý nghĩa VPLACE luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện những ý tưởng tiệc độc đáo và thú vị nhất cho bạn.

Tổ chức sinh nhật

TỔ CHỨC TIỆC TỔNG KẾT 

VPLACE cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tổng kết bao gồm địa điểm tổ chức, setup hội trường,MC, ca sĩ,... dựa theo nhu cầu và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Tổ chức sinh nhật

CÁC SỰ KIỆN KHÁC 

VPLACE còn cung cấp dịch vụ cho rất nhiều các sự kiện khác như Halloween, ký kết hợp đồng, Tổ chức lễ kỷ niệm, triển lãm, hội chợ,…

CUNG CẤP NHÂN SỰ

XEM CHI TIẾT

Cung cấp MC

Lễ tân

Nhân viên kỹ thuật

Khóa đào tạo “Vua bán hàng”

Một sự kiện nổi bật về kỹ năng và nghiệp vụ bán hàng diễn ra trong năm 2019 vừa rồi phải nói đến là “Vua bán hàng” do Công ty Cổ phần đào tạo Mikedu S tổ chức. 

Khóa học Shopee Master tổ chức thành công tại hội trường Vplace

Khóa học Shopee Master là khóa học có sự tham gia của rất nhiều các học viên và học trên máy tính. Thông qua khóa học bạn có thể học được các kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

Sáng ngày 04/3/2019, tại hội trường VPLACE đã diễn ra chương trình 

Sáng ngày 04/3/2019, tại hội trường PLACE đã diễn ra chương trình “Hội thảo kiến tạo sự nghiệp MC ngoại hạng” do Trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp tổ chức. Buổi hội thảo có sự tham gia của người sáng lập MC Đức Thuyên và khách mời Mr Phạm Kiên Trí cùng đô

SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA PLACE

MS NGUYỄN THỊ THANH

Phụ trách chương trình của Thế giới di động

"Tôi hài lòng với dịch vụ mà Vplace cung cấp. Các anh chị nhân viên kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Không gian phòng đẹp, đáp ứng được nhu cầu đề ra. Dịch vụ tiệc trà ngon, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Địa điểm hội trường dễ tìm, bãi để xe rộng, gần nhiều quán ăn.

MR NGUYỄN XUÂN NAM

CEO DVB Group

"Các chương trình đào tạo và hội thảo của chúng tôi chủ yếu hướng đến đối tượng các chủ Spa, quản lý doanh nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp nên tiêu chuẩn về hội trường. Không gian sang trọng, trang thiết bị đầy đủ và đặc biệt là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân sự tại Hội trường Vplace trụ sở Hoàng Đạo Thúy đã giúp chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi tổ chức đào tạo tại đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó cùng Hội trường Vplace trong những khóa học tiếp theo."

MR NGUYỄN ĐÌNH LUYỆN

Chủ tịch HĐQT CSS Train

"Các khóa học của CSS yêu cầu rất cao về chất lượng phòng đào tạo. , các chương trình đào tạo của chúng tôi tại Hội trường Vplace chi nhánh Nguyễn Trãi luôn đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho học viên của chúng tôi."

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ PLACE

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 0353 81 33 88
  • Email: info@vplace.vn

FANPAGE FACEBOOK


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI