Với cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực đội ngũ, VNPAY – một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam đã tổ chức tập huấn nội bộ tại Vplace (hệ thống hội trường tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại Hà Nội).

1 1

Được thành lập từ năm 2007, VNPAY không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử, mang tới những giải pháp về tài chính thông minh và tiện lợi. Sứ mệnh của VNPAY không chỉ dừng lại ở việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, mà còn là xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy động lực cho đội ngũ nhân viên.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và sự phát triển không ngừng của thị trường, VNPAY đã nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực và chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Đó là lý do tại sao họ thường xuyên tổ chức tập huấn nội bộ cho nhân viên theo định kỳ.

Hệ thống hội trường Vplace nằm tại nhiều vị trí trung tâm tại thành phố Hà Nội, không chỉ nổi bật với không gian hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, mà còn là điểm đến chất lượng cho các sự kiện chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh, ánh sáng và không gian tiện nghi tại Vplace đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của VNPAY trong việc tổ chức một buổi tập huấn hiệu quả và thành công.

22

Tại buổi tập huấn, diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp tài chính, đã truyền đạt những kiến thức mới nhất và các chiến lược tiến bộ, giúp đội ngũ nhân viên của VNPAY nắm vững xu hướng và định hướng tương lai.

Đại diện của VNPAY chia sẻ: “Tập huấn nội bộ tại Vplace đã tạo cơ hội tuyệt vời để đội ngũ của chúng tôi gặp gỡ, học hỏi và gắn kết. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Vplace đã làm cho sự kiện trở thành một trải nghiệm thực sự đáng nhớ.”

Sự kiện tập huấn nội bộ tại Vplace của VNPAY không chỉ thể hiện cam kết của công ty với việc đầu tư vào nguồn nhân lực, mà còn là sự khẳng định về chất lượng và uy tín của Vplace trong việc tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, góp phần đưa ngành công nghiệp tài chính Việt Nam vươn lên hiện đại hơn nữa.

Vì vậy, không chỉ là một nơi tổ chức sự kiện, Vplace còn là địa điểm đáng tin cậy để xây dựng và củng cố thương hiệu của các doanh nghiệp. Vplace hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, tạo ra những sự kiện chất lượng và thành công, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình phát triển và vươn tới thành công mới.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Rate this post
XEM REVIEW PHÒNG HỘI TRƯỜNG VPLACE

Vplace - Whenever you need

Vplace cung cấp dịch vụ tại 4 địa điểm ở trung tâm thành phố Hà Nội để phục vụ quý khách hàng và cung cấp nhiều loại phòng, diện tích, sức chứa khác nhau, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho đa dạng loại hình tổ chức: Hội thảo, đào tạo, họp, offline, CLB, … được trang bị đầy đủ dàn âm thanh, máy chiếu Wifi, khung backdrop, bàn ghế Hòa Phát, bảng viết, giấy A1, bút viết,…

0986301063 0986301063 0902242996 0353813388

BOOKING PHÒNG NGAY