Địa Điểm Thuê Phòng Đào Tạo Tại Hà Nội Đẹp Uy Tín

Đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ hạ tầng chuyên nghiệp trên toàn quốc, Vplace tự hào là đơn vị uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn như Thế Giới Di Động, Grab,…chúng tôi tự tin là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng tìm địa điểm thuê phòng đào tạo tại Hà Nội uy tín giá rẻ 2022.

Phòng đào tạo tại Vplace
Phòng đào tạo tại Vplace

Địa Điểm Thuê Phòng Đào Tạo Tại Hà Nội Của Vplace

Nếu quý khách đang tìm địa điểm để lên kế hoạch thuê phòng đào tạo tại Hà Nội, dưới đây là các địa chỉ của Vplace có thể tham khảo:

  • Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Tầng 2, tòa nhà số 84 Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cung cấp đa dạng dịch vụ với phòng cho thuê từ 50 – 300 chỗ với chi phí cạnh tranh nhất thị trường:

  • Hội trường 50 chỗ có giá khoảng 1,600,000 – 1,800,000 VNĐ
  • Hội trường 100 chỗ có giá khoảng 2,200,000 – 2,800,000 VNĐ
  • Hội trường 200 chỗ có giá khoảng 4,000,000 – 4,500,000 VNĐ
  • Hội trường lớn lên đến 300 chỗ có giá khoảng 5,000,000 – 6,500,000 VNĐ

Lựa chọn được địa điểm tổ chức để có thể gây ấn tượng với khách hàng trong sự kiện đòi hỏi nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu. Vplace hôm nay sẽ gợi ý cho quý khách về các địa điểm thường xuyên được khách hàng đánh giá cao tại Công ty. 

Tòa Nhà 25T2_N05 (Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội)

Tòa nhà 25T2 N05 Hoàng Đạo Thúy nằm ở vị trí khá tốt thuận tiện. Nằm cạnh nhiều đường lớn như Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương,…Với ưu điểm nhiều trạm dừng xe bus, nên quý khách có thể sử dụng phương tiện công cộng như xe bus,…

khoa dao tao crazy sale 3 2

Tòa Nhà Số 84 Duy Tân (Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội)

Nằm tại vị trí trung tâm ở địa chỉ 84 Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội với thiết kế hiện đại của Tòa nhà mới, trang thiết bị đầy đủ điều hòa âm trần, an ninh tốt, pccc đạt tiêu chuẩn.

cho thue phong hop 100 cho 150

Tòa Nhà VG (ngõ 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội)

Quý khách có thể yên tâm vì toàn nhà đạt chuẩn quốc tế tại vị trí đắc địa tại khu vực quận Thanh Xuân. Có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như vị trí địa lý, giao thông thuận tiện cùng thiết kế hiện đại và cơ sở vật chất đồng bộ.

cho thue phong 100 den 150 hanoi

Tòa Nhà An Phú (24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội)

Nằm trên trục đường chính phát triển của quận Cầu Giấy, được coi là tuyến đường sôi động tại trung tâm Thành Phố, tòa nhà An Phú có nhiều lợi thế về tuyến đường giao thông mà quý khách nên cân nhắc để tổ chức các buổi đào tạo.

Tiện ích khi thuê phòng đào tạo tại Vplace

Sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng Quý khách tạo nên sự kiện thành công và hoàn hảo nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng của quý Doanh nghiệp có những trải nghiệm không thể quên trong không gian của Vplace trên toàn quốc. Đơn vị tổ chức chỉ việc tập trung vào tổ chức buổi đào tạo của mình, còn nhưng việc khác đã có Vplace lo.

Lợi ích lựa chọn phòng đào tạo của Vplace

Tối giản chi phí và giúp quý khách tối ưu được thời gian tìm kiếm, tham khảo thị trường, vì chúng tôi tự tin có mức giá cạnh tranh nhất thị trường về dịch vụ cũng như khả năng phục vụ của mình. Quý khách có thể lựa chọn nhiều địa điểm cho thuê phòng đào tạo với sức chứa khác nhau ở hà nội, hay kể cả thuê phòng đào tạo Hồ Chí Minh và một số địa điểm khác trên toàn quốc.

Vplace – When Ever You Need

Vplace hoạt động với tiêu chí “When ever you need”-  “Bất cứ khi nào Bạn cần” mang đậm phong cách phục vụ Tâm – Tín – Trí để đem lại sự Thành công – Thịnh vượng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật lần cuối lúc 10:16 ngày 3 Tháng Tám, 2022

Cùng chuyên mục