Sự kiện là một phần quan trọng trong chiến lược quảng cáo và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Khi doanh nghiệp quyết định tổ chức sự kiện, việc chọn lựa đơn vị thuê hội trường tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là những phân tích chi tiết các yếu tố mà doanh nghiệp cần xem xét khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

36

Các doanh nghiệp cần gì từ đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

Khi doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện, họ cần đảm bảo các yêu cầu dưới đây để sự kiện diễn ra thành công và chuyên nghiệp nhất: 

Đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp

Các đơn vị tổ chức sự kiện và cho thuê không gian chuyên nghiệp luôn có đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và linh hoạt trong mọi công đoạn giúp đơn vị tổ chức yên tâm 100%.

Kinh nghiệm triển khai các sự kiện trước đó

Với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện cần không gian chuyên nghiệp, thì yếu tố kinh nghiệm trong lĩnh vực này với bên cung cấp dịch vụ rất quan trọng. Việc nhìn nhận vào khả năng triển khai các sự kiện đa dạng quy mô và loại hình sẽ là căn cứ để chứng minh khả năng mang lại trải nghiệm tốt cho đơn vị sử dụng.

Khả năng setup linh hoạt

Các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã tổ chức cho hàng ngàn sự kiện khác nhau, chứng kiến rất nhiều tình huống phát sinh sẽ rất linh hoạt trong việc setup và điều chỉnh kế hoạch từ đơn vị có nhu cầu sử dụng. Nhờ yếu tố này mà doanh nghiệp đảm bảo hoạt động tổ chức trơn tru và không gặp bất kỳ khó khăn nào xảy ra.

16

Thiết bị và công nghệ

Sự tiện nghi về công nghệ tiên tiến trong không gian tổ chức sự kiện không chỉ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ mà còn đảm bảo tính chất hiện đại và chuyên nghiệp.

Giao tiếp hiệu quả

Một đối tác tốt không chỉ làm việc hiệu quả mà còn có khả năng giao tiếp tốt. Sự liên lạc cởi mở, thân thiện và hiệu quả giữa doanh nghiệp và đội ngũ tổ chức sự kiện sẽ hiểu được trọn vẹn thông điệp của nhau một cách đúng đắn nhất. 

Tuân thủ quy định pháp lý

Tất các mọi thông tin liên quan đến tổ chức sự kiện từ bên cung cấp dịch vụ cho đến đơn vị sử dụng dịch vụ đều phải tuân thủ mọi quy định của pháp luật, nhằm bảo vệ quyền lợi và phòng trừ rủi ro không đáng có cố thể phát sinh.

Kế hoạch dự phòng và các biện xử lý phát sinh nếu có

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê hội trường chuyên nghiệp đều có kế hoạch dự phòng chi tiết và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống khẩn cấp, nhằm đảm bảo sự kiện được duy trì trong bất kỳ tình huống phát sinh có thể xảy ra.

18

Ngân sách và chi phí phát sinh

Với các bên cung cấp dịch vụ và đơn vị thuê dịch vụ cần phải làm rõ mọi dịch vụ sử dụng trong quá trình tổ chức sự kiện một cách chi tiết và xác nhận bằng văn bản rõ ràng để hai bên nắm được chi phí dự phòng, tránh bất kỳ vấn đề tài chính có thể xảy ra.

Hợp đồng rõ ràng cụ thể

Trước khi tổ chức sự kiện thì hợp đồng ký kết hai bên phải rõ ràng, cụ thể để đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ và tuân thủ đúng quy trình. Điều kiện ràng buộc này rất thuận lợi cho hai bên trong quá trình hợp tác và kết thúc sau mỗi sự kiện.

Kết luận: từ những yếu tố trên, khi thuê hội trường tổ chức sự kiện tại các đơn vị cung cấp dịch vụ doanh nghiệp có thể an tâm để tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo, mang lại trải nghiệm tốt cho khách mời và thỏa mãn mọi nhu cầu trong hoạt động truyền thông, PR của đơn vị.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🌟 Trung tâm VHTT & TT Thanh Xuân: Số 166 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Rate this post
XEM REVIEW PHÒNG HỘI TRƯỜNG VPLACE

Vplace - Whenever you need

Vplace cung cấp dịch vụ tại 4 địa điểm ở trung tâm thành phố Hà Nội để phục vụ quý khách hàng và cung cấp nhiều loại phòng, diện tích, sức chứa khác nhau, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho đa dạng loại hình tổ chức: Hội thảo, đào tạo, họp, offline, CLB, … được trang bị đầy đủ dàn âm thanh, máy chiếu Wifi, khung backdrop, bàn ghế Hòa Phát, bảng viết, giấy A1, bút viết,…

0986301063 0986301063 0902242996 0353813388

BOOKING PHÒNG NGAY