Những ai đã từng làm trong ngành sự kiện hoặc đã tham gia nhiều sự kiện lớn đều biết rằng lập kế hoạch sự kiện và tổ chức sự kiện là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Từ việc chọn địa điểm phù hợp đến thuê đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ vào ngày diễn ra sự kiện. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết và ưu tiên. Trong bài viết này, hội trường Vplace sẽ chia sẻ những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi nhé.

1

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của hội trường Vplace

  • Một trong những lợi thế chính của việc thuê dịch vụ tổ chức sự kiện của Vplace là chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn sự kiện lớn bé khác nhau, từ các cuộc họp mặt quy mô nhỏ đến các hội nghị, hội thảo, hợp tác quy mô lớn. Đội ngũ Vplace  hiểu rõ các chi tiết trong và ngoài kế hoạch tổ chức sự kiện, bao gồm hậu cần, quản lý ngân sách. Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Vplace, bạn sẽ được làm việc với những người có tâm, có tầm. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro và đảm bảo sự kiện thành công hơn.
  • Bên cạnh đó, khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự căng thẳng. Lập kế hoạch cho sự kiện là một quá trình tốn nhiều thời gian và gây mệt mỏi, đặc biệt nếu bạn tự mình thực hiện. Bằng cách thuê dịch vụ tổ chức sự kiện của Vplace, bạn sẽ được giải phóng thời gian của mình và tập trung vào các khía cạnh khác trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn cũng sẽ có thể yên tâm khi biết rằng đội ngũ của Vplace sẽ cùng bạn xử lý và khắc phục mọi sự cố phát sinh trong sự kiện.
  • Và quan trọng nhất, thuê dịch vụ tổ chức sự kiện của Vplace có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí lâu dài. Bởi Vplace luôn có chính sách dành riêng cho khách hàng thân thiết và đưa ra các gói kiện tiết kiệm, tối ưu để giúp bạn và doanh nghiệp không bị lãng phí. 

PQ T6465

Dịch vụ tổ chức sự kiện của hội trương Vplace cung cấp những gì?

  • Cung cấp không gian phù hợp để tổ chức sự kiện, bao gồm: hội trường, phòng họp với sức chứa đa dạng ở nhiều địa điểm trung tâm khác nhau.
  • Cung cấp thực phẩm và đồ uống cho sự kiện với thực đơn đa dạng từ các loại hình tiệc ngọt và tiệc mặn
  • Cung cấp thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp để tạo ra không gian và không khí phù hợp cho sự kiện.
  • Cung cấp các thiết bị trình chiếu, màn hình LED, wifi và thiết bị kỹ thuật khác để hỗ trợ trong việc trình bày và giao tiếp.
  • Tư vấn và thiết kế không gian sự kiện bao gồm trang trí, backdrop, hoa và thiết kế sân khấu.

Lời kết: khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện tại hội trường Vplace bạn sẽ được làm việc với đội ngũ giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn thực hiện triển khai một cách hoàn hảo. Từ lựa chọn địa điểm, cung cấp thiết kế sự kiện và dịch vụ hỗ trợ đi kèm,Vplace còn linh hoạt xử lý các vấn đề để đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra tốt nhất. Vplace luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để mang đến dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🌟 Trung tâm VHTT & TT Thanh Xuân: Số 166 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

📞 Hotline trực 24/24: 0902.242.996 – 0912.527.631 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Rate this post
XEM REVIEW PHÒNG HỘI TRƯỜNG VPLACE

Vplace - Whenever you need

Vplace cung cấp dịch vụ tại 4 địa điểm ở trung tâm thành phố Hà Nội để phục vụ quý khách hàng và cung cấp nhiều loại phòng, diện tích, sức chứa khác nhau, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho đa dạng loại hình tổ chức: Hội thảo, đào tạo, họp, offline, CLB, … được trang bị đầy đủ dàn âm thanh, máy chiếu Wifi, khung backdrop, bàn ghế Hòa Phát, bảng viết, giấy A1, bút viết,…

0986301063 0986301063 0902242996 0353813388

BOOKING PHÒNG NGAY