Các buổi hội nghị, hội thảo không còn quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Hội thảo là dịp gắn kết tạo nên các mối quan hệ hợp tác lớn. Nhưng không phải các tổ chức nào cũng có một không gian rộng lớn để tổ chức hội thảo. Vậy nên họ luôn tìm những địa điểm phù hợp với các tiêu chí: số lượng, vị trí,…. Biết được tầm quan trọng cùng với nhu cầu của khách hàng dành cho một buổi hội thảo, Vplace chúng tôi với 15 năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo sẽ giúp các bạn thống kê ra các địa điểm cho thuê phòng hội thảo tại Hải Phòng.

Các địa điểm cho thuê phòng hội thảo tại Hải Phòng

Vplace chia sẻ 5 địa điểm cho thuê hội thảo tại Hải Phòng:

Trung tâm tập huấn và cung ứng dịch vụ

Nằm ở vị trí vô cùng đẹp ngay tại trung tâm Khu 1 Đồ Sơn, là một điểm dừng chân lí tưởng cho du khách đến với du lịch biển Đồ Sơn. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt với 90 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh các phòng nghỉ, hệ thống phòng họp của Trung tâm gồm 3 phòng hội nghị- hội thảo lớn với sức chứa lên đến 300 khách, nằm tại tầng 2 và tầng 3 của trung tâm. Các phòng hội thảo với đầy trang thiết bị hiện đại nhưng chỉ với mức giá từ khoảng 3,5 triệu đến 5 triệu.

trung tam tap huan
Hình ảnh phòng hội thảo của Trung tâm tập huấn và cung ứng dịch vụ

Tham khảo: Giá thuê  phòng hội thảo tại Hà Nội

Thông tin: 

 • Địa chỉ: Khu 1 – Đồ Sơn – Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3862036

Khách sạn Công Đoàn Đồ Sơn

Khách sạn Công Đoàn tọa lạc ngại tại trung tâm Khu 1. Khách sạn bao gồm 100 phòng nghỉ được thiết kế view hướng ra biển, kiến trúc hài hòa và với nhiều loại phòng họp có sức chứa khoảng từ 50 đến 300 khách. Các phòng hội thảo được trang bị hệ thống âm thanh vô cùng hiện đại. Chỉ với mức giá dao động từ khoảng 3,5 triệu đến 5 triệu, khách hàng đã được trang bị phòng setup theo tiêu chuẩn, âm thanh, ánh sáng, hoa tươi và màn chiếu.

khach san cong doan do son
Hình ảnh phòng tại Khách sạn Công Đoàn Đồ Sơn

Thông tin: 

 • Địa chỉ: Khu 1 – Đồ Sơn – Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225.3737555

Khách sạn Hải Âu

Khách sạn nằm giữa trung tâm du lịch Khu 2- Đồ Sơn nổi tiếng có địa thế vô cùng đẹp, khuôn viên rộng rãi và thơ mộng. Phòng khách sạn được thiết kế sang trọng và độc đáo với hơn 52 phòng nghỉ và hệ thống phòng hội nghị, hội thảo với sức chứa từ 20 đến 400 chỗ. Phòng hội thảo đầy đủ tiện nghi nhưng mức giá khá phù hợp khoảng từ 3,2 triệu đến 5,5 triệu.

khach san hai au
Hình ảnh phòng của Khách sạn Hảii Âu

Thông tin: 

 • Địa chỉ: Khu 2 – Đồ Sơn – Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253861330

Khách sạn Seastar Hải Phòng

Seastar Hotel là khách sạn đạt chuẩn quốc tế 4 sao, tạo lạc tại gần trung tâm thành phố Hải Phòng, vị trí trung tâm phát triển thương mại của thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển. Với lối kiến trúc hiện đại nhưng mang một chút phong cách Á Đông, khách sạn có bao gồm 91 phòng nghỉ hạng sang cùng với hệ thống phòng hội nghị hội thảo đạt chuẩn Quốc tế. Với mức giá trung bình khoảng 7,5 triệu, khi thuê phòng, các phòng hội thảo đã được setup theo tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hoa tươi và màn chiếu. Có thể nói đây là địa điểm vô cùng phù hợp để tổ chức các buổi hội thảo.

seastar hai phong
Hình ảnh phòng hội thảo Khách sạn Seastar Hải Phòng

Thông tin:

 • Website: https://seastarshotel.vn/vi/
 • Địa chỉ: 1/3A Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0906004089

Khách sạn Hữu nghị Hải Phòng

Khách sạn nằm ở vị trí địa lý ngay trung tâm thành phố Hải Phòng, rất dễ dàng thuận tiện di chuyển tới các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại của thành phố. Là khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4 sao, với 140 phòng bao gồm từ biệt thự, căn hộ đến phòng nghỉ hiện đại. Ngoài ra hệ thống phòng hội nghị, hội thảo lớn nhỏ với tổng sức chứa tối đa lên đến 500 chỗ, không gian sang trong, cổ kính với đầy đủ trong thiết bị nghe, âm thanh, ánh sáng. Với các tiện nghi trang thiết bị hiện đại thì mức giá được dao động từ 8 triệu đến 14 triệu.

khach san huu nghi
Hình ảnh phòng tại Khách sạn Hữu nghị Hải Phòng

Thông tin:

 • Địa chỉ: 60A Điện Biên Phủ, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3823244

Bài viết trên Vplace đã cung cấp cho quý khách danh sách một số địa điểm cho thuê phòng hội thảo tại Hải Phòng. Hi vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình địa điểm phù hợp với bản thân.

Đọc thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
XEM REVIEW PHÒNG HỘI TRƯỜNG VPLACE

Vplace - Whenever you need

Vplace cung cấp dịch vụ tại 4 địa điểm ở trung tâm thành phố Hà Nội để phục vụ quý khách hàng và cung cấp nhiều loại phòng, diện tích, sức chứa khác nhau, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho đa dạng loại hình tổ chức: Hội thảo, đào tạo, họp, offline, CLB, … được trang bị đầy đủ dàn âm thanh, máy chiếu Wifi, khung backdrop, bàn ghế Hòa Phát, bảng viết, giấy A1, bút viết,…

0986301063 0986301063 0902242996 0353813388

BOOKING PHÒNG NGAY